$nbsp;

X

bao-quan-san-go-cong-nghiep

bao quan san go, cach ve sinh san go, huong dan lau san go

Tư vấn Có nên lát sàn gỗ nhân tạo cho phòng bếp. 3 nguyên tắc sử dụng sàn gỗ công nghiệp phòng bếp. Tư vấn sàn gỗ chuyên nghiệp. Dịch vụ ván sàn gỗ chuyên nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp, là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Không chỉ các nhà chung cư cao tầng sử dụng nhiều, mà các nhà mặt đất cũng đang chuyển sàn sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Gỗ sàn gỗ có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Thi công lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng, sử dụng tiện lợi, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Do đó ván sàn gỗ là vật liệu khá thông minh mà được nhiều người tin dùng.

Sau đây là một số nguyên tắc sử dụng sàn gỗ công nghiệp phòng bếp.

1- Nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất:

Ván sàn gỗ nhất; Là loại sàn gỗ công nghiệp đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về chất liệu, độ ép.  Thanh gỗ phải chắc chắn, mặt cắt thanh sàn gỗ phải mịn và đảm bảo độ sơ, chất lượng gỗ mịn, tốt. 

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp tốt: Có nhiều cách nhận biết khác nhau như:

+ Tham khảo một số đơn vị kinh doanh sàn gỗ: Cách này thường không chính xác. Vì nếu ta chỉ tham khảo một số cửa hàng, đại lý sàn gỗ. Thì chưa chắc ta sẽ lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chất lượng. Cửa hàng sàn gỗ sẽ hướng khách hàng tới sản phẩm mà họ có lợi nhuận.

+ So sánh: Phương pháp so sánh khi lựa chọn sàn gỗ cũng khá hay, vì ta có thể xem trực tiếp được và có thể nhận xét về sự khác biệt của sàn gỗ công nghiệp.

+ Ngâm nước: Đây là cách thử khá đơn giản, thủ công nhưng thật hiệu quả. Kiểm tra sàn gỗ tốt hay không, ta chỉ cần ngâm tấm gỗ vào trong nước trong vòng 24 h. Nếu thấy thanh sàn gỗ nở nhiều và không đều nhau như bề mặt dộp, thì chứng tỏ sàn gỗ công nghiệp đó không tốt. Còn sàn gỗ công nghiệp nở đều nhau, độ giãn nở ít thì đó là sàn gỗ công nghiệp tốt.

2- Cách bảo quản và sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp:

Việc bảo quản sàn gỗ công nghiệp phòng bếp khá quan trọng. Vì nó không chỉ cho sàn gỗ phòng bếp luôn sạch sẽ, mà nó còn nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp.

Có nhiều hộ gia đình ít quan tâm tới vấn đề này. Nhưng thực sự khá quan trọng vì nếu ta không bảo quản tốt, thì sàn gỗ luôn không sạch, mà còn rất nhanh hư hỏng. 

Một số cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp phòng bếp:

Chỉ được sử dụng giẻ ẩm để lau chùi, vệ sinh. Trường hợp có vết bẩn cứng đầu, hoặc sàn gỗ bị giây bẩn bởi mỡ màng, mắm muối. Thì cách lau sạch nhất là sử dụng vải mềm, kết hợp thêm một ít nước tẩy rửa, thoa mỏng và đều thì ta sẽ được một nền sàn gỗ sạch bóng.
Không được sử dụng các vật cứng để vệ sinh lau chùi sàn gỗ công nghiệp.
Tuyệt đối không sử dụng nước để lau sàn gỗ phòng bếp.
Không kéo lê các vật dụng trong phòng bếp. Đảo bảo các đồ bàn ghế phòng bếp được đệm một lớp núm nhựa dưới chân.
Các vòi nước trong phòng bếp phải được cố định chắc chắn.
Vị trí gần nước, hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước. Phải để một tấm thảm thấm nước, vệ sinh và giặt thẩm thay thế thường xuyên.
3- Vị trí nền bếp phải khô thoáng:

Nhiều gia đình đã rất khốn khổ với nền bếp. Vì đã làm chống thấm không tốt. Nhất là đối với nhà vệ sinh gần khu vực bếp gây nên. Vì nhà vệ sinh là vị trí khá ẩm ướt. Do đó nếu ta không sử lý chống thấm tốt. Thì bếp bị ẩm là điều khó tránh khỏi. 

Tương tự với các vị trí ốp cấp và thoát nước khu bếp. Cần phải làm cố định chắc chắn. Nếu không được làm bằng vật liệu cấp, thoát nước tốt, hoặc làm không cẩn thận thì nguy cơ phòng bếp bị ẩm là rất lớn.

Tư vấn sàn gỗ cho phòng bếp:

Với kinh nghiệm cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm sàn gỗ tốt nhất. Tư vấn cho quý khách hiểu và biết được cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Quý khách có thể đọc hướng dẫn sử dụng sàn gỗ công nghiệp, trước khi đưa sàn gỗ vào sử dụng.

0
Bài viết khác
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...