$nbsp;

X

Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Cho tới nay đã có nhiều hộ gia đính sử dụng tới vật liệu thân thiện này. Sau đây tôi xin chia sẻ cho quý khách một số giá sàn gỗ để quý khách có thể lựa chọn sử dụng cho gia đình nhà mình.

bao gia san go cong nghiep

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Thông tin sàn gỗ:

Hiện nay thị trường có nhiều thương hiệu sàn gỗ. Với nhiều quy cách, mẫu mã, sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Do đó giá sàn gỗ công nghiệp còn tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp dưới đây:

 Sàn gỗ công nghiệp Vinasan:

Sàn gỗ Vinasan là một trong các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Với chất liệu cốt gỗ được nhập khẩu tại Thái Lan, do đó chất liệu cốt gỗ rất cứng, bền bỉ, siêu chịu nước, khả năng kháng ẩm và thân thiện với môi trường. Là một trong các thương hiệu được người dùng bình chọn là sản phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm Vinasan có nhiều mẫu mã, quy cách, màu sắc. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng, các tông màu khá đẹp, phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, giá thành hợp lý và bảo hành dài hạn.

Thông tin giá sàn gỗ Vinasan

Sản phẩm mã V:

+ Kích thước: 1210 x101 x12mm.

+ Tiêu chuẩn: AC5 cấp độ cao.

+ Giá vật liệu: 400 nghìn/m2

+ Màu sắc: 5 màu.

+ Chất liệu: HDF Thái Lan.

+ Bảo hành: 25 năm.

Sản phẩm mã N:

+ Kích thước: 808 x126 x12mm.

+ Tiêu chuẩn: AC4.

+ Giá vật liệu: 295 nghìn/m2

+ Màu sắc: 6 màu.

+ Chất liệu: HDF Thái Lan.

+ Bảo hành: 20 năm.

Sản phẩm mã TL-8:

+ Kích thước 1210 x195 x8mm.

+ Giá vật liệu: 195 nghìn/m2 – Giá tấm ốp HDF 350 nghìn/m2.

+ Màu sắc: 4 màu.

+ Bảo hành: 20 năm

Có 3 mức giá, quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Sàn gỗ Vinasan luôn cho không gian sang trọng, nâng cao đẳng cấp của người sử dụng.

Hình ảnh một số sản phẩm sàn gỗ AC5 Vinasan

sango, sangovinasanv101, van san go

Mẫu sản phẩm V101

sangovinasanv102, sango, sangocongnghiep

Mã sàn gỗ vinasan V102

sangovinasanv103, san go, san go cong nghiep

Mã sàn gỗ vinasan V103

 

Thông tin liên hệ tư vấn ván sàn công nghiệp:

Mọi thông tin liên hệ tư vấn. Xin quý khách liên hệ tại các cửa hàng ván sàn công nghiệp trên toàn quốc. Trong trường hợp quý khách không tiện liên hệ. Xin quý khách hãy để lại số điện thoại, chuyên viên sẽ tự gọi điện cho quý khách.

 

0/5 (0 Reviews)
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...