$nbsp;

X

Sàn Nhựa Vân Gỗ

Showing 1–16 of 67 results

SÀN NHỰA CAO CẤP – Giá sàn vân gỗ SPC, vinyl, hèm khóa ngoài trời, sàn nhựa Hàn Quốc nhập khẩu. Báo giá sàn nhựa rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ công ty

sàn nhựa vân gỗ Vinyl dán keo;

sàn nhựa vân gỗ Vinyl dán keo;

SÀN NHỰA VÂN GỖ:

Là vật liệu lát sàn mới có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Có 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa vinyl hoặc sàn spc và sàn nhựa keo tự dán.

Sàn vân giả gỗ được ứng dụng rất thành công trong hạng mục thi công vật liệu hoàn thiện nội thất. Là vật liệu được nhiều người quan tâm và sử dụng.

sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Vinyl

Sàn Nhựa Dán Keo:

Bao gồm sàn nhựa

 và sàn nhựa PVC. Vậy hai loại sàn nhựa này là gì?. Phương pháp thi công như thế nào

Sàn nhựa vinyl là gì?:  Được làm từ chất liệu nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) và các phụ gia bổ sung khác. Tạo thành một sản phẩm có độ dày từ 2mm đến 5mm, với các kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Sàn nhựa vinyl được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, cho ra sản phẩm với độ bền cao, khả năng chống trầy xước, chống thấm nước và chống ẩm.

Sàn nhựa vinyl còn có tính năng chống cháy, giảm tiếng ồn và dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì. Nó được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện và các không gian thương mại khác.Bottom of Form

Sàn Nhựa PVC là gì?

Sàn nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) là một loại sàn được làm từ nhựa PVC kết hợp với các phụ gia và chất bổ sung khác để tạo thành một sản phẩm có độ dày từ 2mm đến 5mm. Sàn nhựa PVC có nhiều tính năng ưu việt như chống trầy xước, chống thấm nước, chống ẩm và đặc biệt là chống cháy.

Sàn nhựa PVC có thể được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn khác nhau để phù hợp với nhu cầu thiết kế của khách hàng. Nó cũng rất dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì

Có thể nói sàn nhựa PVC là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, cửa hàng và các không gian thương mại khác.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Hèm Khóa SPC:

Được thiết kế hèm khóa giống như sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa hèm khóa spc vân giả gỗ có nhiều điểm mạnh như:

+ Khả năng chống ẩm, chống mối mọt và chịu lực, cách âm, độ bền cao.

+ Bề mặt chống trơn, chống xước và chống bay màu. Đặc biệt là chống cháy tàn thuốc.

+ Tiết kiện chi phí, dễ dàng thi công và tháo lắp khi di chuyển. Tính cơ động linh hoạt

Sàn nhựa spc hèm khóa;

Sàn nhựa spc hèm khóa;

—-

Website: https://phuclinhvietnam.vn

Mail: Phuclinhvietnam@gmail.com

Hotline: 0946868828

Địa chỉ: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...