$nbsp;

X

Trang trí ngoại thất

Hiển thị tất cả %d kết quả

Dịch vụ vật liệu trang trí ốp tường gỗ Composite ngoài trời. Như hàng dào ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, bể bơi, ốp gỗ trang trí ngoại thất.

Vật liệu gỗ ngoài trời được sử dụng để trang trí ngoại thất. Là loại vật liệu được xử lý đặc biệt để có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài. Như ánh nắng, mưa, gió và côn trùng.

Sau đây PHUCLINHVIETNAM xin giới thiệu một số thông tin về vật liệu gỗ ngoài trời:

Cấu tạo gỗ trang trí ngoại thất:

Vật liệu gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ có khả năng chống mục nát. Chịu nước như gỗ keo, gỗ tần bì, gỗ thông và gỗ bangkirai. Chúng được xử lý bằng phương pháp nhiệt và hóa học để tăng cường độ bền và khả năng chống mục nát.

Đặc tính gỗ trang trí ngoại thất:

– Vật liệu gỗ ngoài trời có khả năng chống lại sự phai màu, chống thấm nước, chống côn trùng. Chịu được tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng, mưa, gió và sương mù.
– Vật liệu gỗ ngoài trời không chỉ làm cho không gian ngoại thất trở nên ấn tượng hơn. Tạo ra sự thoải mái và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ứng dụng:

– Vật liệu gỗ ngoài trời được sử dụng để làm cổng, lan can, tay vịn, hàng rào. Nhiều sản phẩm khác trong kiến trúc ngoại thất.
– Chúng cũng được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí như tấm lót sàn, đồ trang trí, chậu cây, vách ngăn và đồ nội thất ngoài trời khác.

Trang trí ngoại thất:

– Vật liệu gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho không gian ngoài trời.
– Sử dụng các sản phẩm từ gỗ ngoài trời để tạo ra không gian xanh sạch, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.
– Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các không gian thư giãn như khu vực tiếp khách, khu vực BBQ và các khu vực nghỉ ngơi khác ngoài trời.

Tuy nhiên, khi sử dụng vật liệu gỗ ngoài trời, cần đảm bảo chúng được bảo quản và bảo trì đúng cách để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Trang trí ngoại thất:

op go ngoai troi, op go trang tri ngoai that
Ốp gỗ ngoài trời

————-

Mail: phuclinhvietnam@gmail.com

Website: phuclinhvietnam.vn

Địa chỉ: Tòa C2 Số 323 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...