$nbsp;

X

Công ty sàn gỗ công nghiệp

Nhà phân phối, Công ty sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Sàn gỗ Phúc Linh nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu. Là đơn vị nhập khẩu hàng đầu lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty sàn gỗ công nghiệp phúc linh

Thông tin công ty phân phối sàn gỗ:

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Công ty luôn thay đổi, cải tiến mẫu mã, chất lượng, giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu mục đích của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề. Chắc chắn sẽ là nhà thầu uy tín, với tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực cung cấp. Quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ do công ty phân phối.

Luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, luôn học hỏi trao dồi kiến thức để để công ty ngày một hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng tri ân tốt nhất. Đó cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Xu hướng thị trường sàn gỗ nội thất:

Thị trường trong lĩnh vực trang trí nội thất ngày một thay đổi, sự tiện ích, sang trọng, quý phái cho các đồ thời thượng luôn là tâm điểm chúng tôi hướng tới. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật về hình thức, mẫu mã, chất lượng và sự tiện ích của vật liệu đang kinh doanh.

Công ty chúng tôi cam kết, chỉ cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn, sản phẩm sàn gỗ hà nội đẹp, uy tín, chất lượng. Đảm bảo an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Và đó cũng là xu hướng sử dụng của người tiêu dùng.

Đối tượng hệ thống phân phối sản phẩm sàn gỗ Phúc Linh:

 • Cửa hàng chuyên doanh về sàn gỗ công nghiệp.

 • Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc.

 • Doanh nghiệp xây dựng.

 • Đơn vị thi công hoàn thiện nội thất.

 • Cửa hàng vật liệu xây dựng.

 • Cộng tác viên trên toàn quốc.

Tôi được gì khi tham gia hệ thống phân phối sàn gỗ Phúc Linh:

Chúng tôi rất có thiện trí hợp tác với các đối tác phân phối sản phẩm. Với tinh thần làm việc hai bên cùng có lợi. Phương châm hoạt động là lợi ích chung. Do đó chúng tôi biết được tầm nhìn và xu hướng cung cấp sản phẩm. Với nhiều chính sách hấp dẫn. Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với đối tác:

 • Chính sách chiết khấu thanh toán sâu.

 • Thưởng khi Đại Lý bán vượt doanh số.

 • Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 • Đại Lý sẽ được đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật.

 • Được hưởng nhiều lợi ích khách từ kênh phân phối sản phẩm.

Liên hệ với công ty sàn gỗ:

Chúng tôi muốn mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất. Trang chủ Website: https://phuclinhvietnam.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

cong ty san go, phan phoi san go, nha phan phoi san go

Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...