$nbsp;

X

Phào chỉ

Phào chỉ được sử dụng rộng rãi cho các hạng mục công trình trang trí nội thất. Sử dụng phào làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Phào chỉ có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ, nhựa, polystyrene, PU, giấy vân đá, vân gỗ.

Phào chỉ

Mẫu chỉ nhựa trang trí

Ứng dụng phào chỉ nhựa:

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phào chỉ trang trí trần nhà. Bằng cách thêm các  chỉ nhỏ hoặc lớn vào trần nhà, không gian trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Ngoài ra, chỉ cũng có thể được sử dụng để trang trí các cạnh tường hoặc các góc trang trí. Mục đích trang trí là giúp tạo ra các hình dạng độc đáo và tăng thêm sự phong phú cho không gian

Một số mẫu phào chỉ phổ biến:

1- Phào chỉ PU:

Một số loại chỉ được làm từ gỗ, nhưng phào polystyrene hoặc PU là loại phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt,  chỉ polystyrene rất phổ biến do nó có độ bền cao

Khả năng chịu nước tốt và có thể được sơn hoặc trang trí bằng các loại sơn khác nhau. Phào PU có độ bền cao hơn và có thể được tạo ra với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sử dụng phào PU gúp tạo ra các hình dạng phong phú hơn cho căn phòng.

2- Phào chỉ PS:

Phào chất liệu nhựa PS  cứng, vân sơn giả đá hoặc giả vân gỗ. Ps luôn là chất liệu có độ bền tốt, không cong vênh, co ngót hoặc bị biến dạng. Luôn ổn định trong quá trình sử dụng. Màu sắc PS có nhiều màu phù hợp cho các không gian thiết kế

Lưu ý khi lựa chọn phào chỉ:

Khi lựa chọn  chỉ, bạn nên chú ý đến kích thước. Kiểu dáng và chất liệu của  chỉ. Nếu bạn muốn một không gian trang trí cổ điển, thì các loại  chỉ gỗ hoặc polystyrene sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một không gian trang trí hiện đại, thì phào PU là một lựa chọn tốt hơn.

Tóm lại:

Phào là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất. Nó có thể tạo ra một không gian đẹp hơn và sang trọng hơn. Đồng thời giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Khi chọn phào. Hãy chú ý đến kích thước, kiểu dáng và chất liệu để tạo ra một không gian trang trí hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Mail: phuclinhvietnam@gmail.com

Website: phuclinhvietnam.vn

Địa chỉ: Tòa C2 Số 323 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...