$nbsp;

X

Ốp Tường

Ốp tường là vật liệu sử dụng để trang trí Decor cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Mục đích trang trí là để làm nổi bật không gian. Vật liệu tấm ốp có nhiều loại, trong đó vật liệu tấm ốp thông dụng là gỗ và nhựa. PHUCLINHVIETNAM xin giới thiệu về hai loại vật liệu này dưới đây

Tấm ốp tường bằng nhựa:

Nhựa ốp tường giả gỗ là một loại vật liệu composite. Được làm từ nhựa PVC hoặc nhựa PP (polypropylene) kết hợp với các hạt gỗ tự nhiên hoặc bột gỗ. Sau đó được ép phẳng thành tấm ốp trang trí

Vật liệu này thường được sử dụng để ốp trang trí trong các công trình xây dựng. Cụ thể như nhà ở, văn phòng, khách sạn hoặc những không gian trang trí nội thất khác.

Nhựa ốp Decor giả gỗ có những ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, độ bền cao. Đặc biệt là không bị mối mọt, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Nhựa ốp tường;

Nhựa ốp Decor; trang trí phòng khách

Gỗ ốp tường:

Gỗ ốp Decor là một loại vật liệu được làm từ gỗ thật. Thường là gỗ thông, gỗ sồi, gỗ teak, gỗ dán hoặc gỗ tần bì. Gỗ được chế tác và gia công để tạo ra những tấm ván ốp Decor. Kích thước độ dày từ 8mm đến 20mm và chiều rộng từ 70mm đến 150mm.

Gỗ ốp tường thường được sử dụng để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng cho không gian nội thất. Đồng thời còn có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Tuy nhiên, gỗ ốp Decor cần được bảo quản và bảo dưỡng đúng cách. Điều này sẽ hạn chếị mối mọt, ẩm mốc và giảm độ bền của vật liệu.

Gỗ ốp tường công nghiệp

Gỗ ốp Decor công nghiệp

----------------

Mail: phuclinhvietnam@gmail.com

Website: phuclinhvietnam.vn

Địa chỉ: Tòa C2 Số 323 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...