$nbsp;

X

Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng tiếp khách

Có nhiều phong cách thiết kế cho không gian của bạn. Từ phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, cho tới phong cách thiết kế hiện đại. Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng tiếp khách.

Việc lựa chọn tông màu, chất liệu cho phòng khách là một việc khá quan trọng. Vì nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, mà nó còn nâng cao giá trị của ngôi nhà. Kính mời quý khách tìm hiểu một vài phong cách lựa chọn tông màu sàn nhựa sau đây.

Lựa chọn sàn nhựa cho phòng khách cổ điển:

Phòng khách cổ điển được thiết kế trên họa tiết rất cầu kỳ, từ hình khối cho tới đường nét rất cẩn thận. Tuy nhiên đối với phong cách cổ điển nó thường theo một khuôn mẫu cố định, tính công năng của nó rất hạn chế. Đối với phòng khách cổ điển, họa tiết của nó khá cầu kỳ. Màu sơn thì thường trầm màu và sáng màu, không gian phòng khách thiết kế theo cổ điển nó hoàn toàn khác biệt.

Việc lựa chọn chất liệu sàn nhựa cho không gian phòng khách, cũng như màu sắc khá quan trọng. Đối với chất liệu, ta lựa chọn sàn nhựa nguyên sinh, vì sàn nhựa nguyên sinh có độ giãn nở thấp và thân thiện với môi trường, và người dùng. Còn đối với sàn nhựa tái sinh, ta không nên lựa chọn, vì khả năng giãn nở của sàn nhựa tái sinh là rất cao. Việc lựa chọn tông màu cho phong cách hiện đại thì ta cần lựa chọn tông màu trầm hoặc trắng, tùy theo cách phối màu đồ nội thất.

Lựa chọn tông màu sàn nhựa hèm khóa theo phong cách tân cổ điển:

Đối với phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Chi tiết cũng như hình khối được cải thiện hơn so với phong cách thiết kế cổ điển. Tính công năng cũng được cải thiện rõ rệt, như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thiết kế theo phong cách này là sự kết hợp tinh túy giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Lựa chọn chất liệu sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách tân cổ điển, ta cũng lựa chọn sàn nhựa nguyên sinh, vì sự biến dạng và thân thiện với người dùng. Còn lựa chọn tông màu cho phong cách này, thì ta dễ dàng lựa chọn hơn, các nhà thiết kế đã thiết kế nhiều tông màu cho phong cách tân cổ điển. Bạn cần quan tâm tới màu sơn chủ đạo và các đồ nội thất trong nhà, có thể phối theo theo màu sắc của các đồ nội thất trong nhà.

Chọn tông màu theo phong cách thiết kế hiện đại:

Đây là phong cách thiết kế sau tân cổ điển, đối với phong cách này hiện, hiện nay có nhiều người sử dụng. Vì nó tích hợp được nhiều tính năng cho người sử dụng. Việc lựa chọn màu sắc cho phong cách này cũng khá đơn giản, có nhiều tông màu cho phong cách hiện đại. Đặc biệt, việc phối màu sắc cho phong cách này là khá dễ dàng. Chỉ cần lựa chọn tông màu sàn nhựa trung tính, phù hợp với màu nội thất, sơn tường là có thể được một căn phòng hoàn toàn hiện đại.

Ngoài việc lựa chọn tông màu sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách hiện đại. Bạn cần phối không gian, màu sắc căn phòng sao cho hợp lý. Đối với phòng khách thiết ánh sáng hoặc có diện tích hẹp, bạn cần phải lựa chọn tông màu sàn nhựa hèm khóa sáng để điều hòa ánh sáng. Ngược lại đối với phòng có diện tích rộng, nhiều ánh sáng, ta nên lựa chọn tông màu sàn nhựa có tông đậm hơn để có thể trung hòa ánh sáng.

Tóm lại cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng tiếp khách:

Việc lựa chọn màu sắc và chất liệu sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách. Là một việc làm khá quan trọng. Vì sàn nhựa là nơi ta thường xuyên đi lại, sử dụng chúng. Do đó cần phải lựa chọn tông màu cũng như chất liệu sao cho phù hợp với phong cách thiết kế. Từ đó mới cho bạn một không gian hoàn toàn dễ chịu và nâng cao giá trị sử dụng. 

Hình ảnh cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho phòng tiếp khách:

sàn nhựa hèm khóa cach lua chon san nhua hem khoa cho phong tiep khach, san nhua phong khach

0/5 (0 Reviews)
1382
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...