$nbsp;

X

Cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, dịch vụ ván sàn

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp. Tư vấn cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Dịch vụ ván sàn gỗ nhựa công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Thi công sàn công nghiệp đúng cách:

Để thi công sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Ta cần phải hoàn bị khâu chuẩn bị từ các công cụ, dụng cụ cho tới các mặt bằng nền sàn. Trước khi thi công ván sàn gỗ. Vì như vậy, ta sẽ chủ động hơn khi vận hành thi công, lắp đặt sàn gỗ.

Trường hợp mặt bằng không đạt tiêu chuẩn như: Gồ ghề không bằng phẳng, mặt bằng vướng nhiều vật cản, và bị ẩm ướt. Trong trường hợp này ta tuyệt đối không nên thi công. Vì nó sẽ làm cản trở và hư hỏng sau khi thi công xong. Do đó cần sử lý thật kỹ trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp.

Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp:

Bước 1: Xử lý mặt nền bằng phẳng.

Đối với mặt nền thì khá quan trọng. Thông thường ít có mặt nền được cán xi bằng bằng phẳng. Vì với khả năng cán bê tông của các thợ lành nghề. Thì cũng chỉ gọi là tương đối. Do vậy mặt nền thường có các mảnh vụn bê tông bám trên bề mặt, hoặc không bằng phẳng. Ta phải tiến hành sử dụng đục bạt và làm sạch các vụn bên tông trên bề mặt. 

Nếu mặt bằng bị lồi, lòm, dốc. Thì phải tiến hành cán lại bê tông. Vì nếu thi công trong trường hợp này. Thì khi đi bên bề mặt sẽ gây cảm giác kêu, chẳng mấy thời gian sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp sẽ bị trôi toàn bộ.

Bước 2: Trải xốp lót và ghép sàn gỗ công nghiệp:

Ta cần trải xốp lên mặt sàn nhà theo thứ tự. Cần phải sử dụng băng dính ghép các đầu tiếp xúc xốp lại với nhanh. Điều này để tránh xốp lót sàn không bị xô trong quá trình thi công sàn gỗ. Hầu hết ít đơn vị thi công sàn gỗ quan tâm tới việc này.

Ta tiến hành cắt các tấm gỗ, đo khoảng cách, đường giật cấp sao cho đúng kỹ thuật. Có nhiều cách chia thanh ván, thông thường lát dật cấp và chia 4 hoặc 5 phần của thanh sàn gỗ. Sau khi chia xong, ta tiến hành ghép đầu dương vào trong và âm ra ngoài.

Có nhiều khách hàng muốn lát theo tâm đối xứng. Giống như sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên nếu lát theo tâm đối xứng thì mặt sàn gỗ công nghiệp thường không đẹp. Đối với sàn công nghiệp thì chỉ nên  lát theo dật cấp. Và đương nhiên, nếu lát theo dật cấp. Thì phần hao hụt gỗ sẽ ít hơn so với lát theo tâm đối xứng. Lát theo tâm đối xứng thì gia chủ sẽ chịu phần hao hụt, và do thỏa thuận giữa các bên.

Bước 3: Cách lát sàn gỗ đúng cách:

Ta có thể phát triển theo thứ tự hàng dật cấp. Đầu thừa của hàng đầu tiên, ta mang qua đầu hàng kia lát. Cứ như vậy lát cho tới hết  mặt sàn. Nhiều đội thợ đã lát thành 5,6 hàng. Đối với thợ mới thi công thì không thể lát nhiều đường như vậy.

cach thi cong san go, thi công sàn gỗ

Mẫu thi công sàn gỗ công nghiệp

Lưu ý:

+ Phải để sàn gỗ công nghiệp cách tường từ 8- 1 cm khe hở. Vì chống sự giãn nở của sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng.

+ Chỉ được sử dụng miếng táp bằng gỗ tự nhiên. Đặt vào hèm và gỗ nhẹ cho tới hèm khóa sàn gỗ ăn khớp vào nhau là được.

Bước 4: Hoàn thiện phụ kiện sàn gỗ:

Sau khi đóng xong sàn gỗ công nghiệp. Ta tiến hành kiểm tra, căn chỉnh sao cho sàn gỗ đều là được. Đóng phào chân tường các vị trí có chân tường. Lưu ý cắt góc phào phải đẹp, đóng đinh phải chắc chắn. Có nhiều loại phào không cần sử dụng đinh. Tuy nhiên cần phải đóng đinh thì mới chắc chắn. Tránh phào bị bong khỏi tường sau một thời gian sử dụng.

Sử dụng nẹp kết thúc để bịt các đoạn kết thúc sàn gỗ công nghiệp. Đối với nẹp ngăn phòng cũng tương tự, nếu nhiều phòng thì ta phải ngăn các phòng ra. Điều này khá cần thiết. Vì ngăn nhỏ phòng để chống sự giãn nở của sàn gỗ. Ngoài ra khi sửa chữa sẽ dễ dàng hơn. 

Bước cuối cùng là kiểm tra xem vị trí nào chưa được. Thì ta tiến hành xử lý lại, sau đó là làm công tác vệ sinh công nghiệp.

san go, san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em

Vậy đó là cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho đúng. 

Video thi công sàn gỗ công nghiệp đúng cách:

Tư vấn thi công sàn gỗ:

Với mong muốn mang lại sản phẩm, dịch vụ cho quý khách tốt nhất. Chúng tôi luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm, ra các sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ, sản phẩm.

Đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn sản phẩm. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm.

sàn gỗ, ảnh sàn gỗ đẹp, mẫu sàn nhà đẹp

Sàn gỗ công nghiệp vinasan cao cấp

0/5 (0 Reviews)
1031
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...