$nbsp;

X

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp- Ván sàn gỗ ép giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp, là một vật liệu được chế biến từ gỗ cứng tự nhiên. Được chế biến, sản xuất ra loại thành phẩm. Qua một dây truyền sản xuất hiện đại. Kính mời quý khách tham khảo. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp- Thông tin tư vấn của hệ thống ván sàn gỗ ép giá rẻ tại Hà Nội.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp:

Cũng như một số vật liệu khác. Khi sản xuất ra một sản phẩm là phôi. Thì đều phải có quy trình sản xuất. Đầu vào là các loại nguyên liệu. Với sàn gỗ công nghiệp thì có thành phần cấu tạo như sau:

1- Phôi sàn gỗ công nghiệp:

+ Chính là lớp dày nhất của thanh ván sàn gỗ công nghiệp. Có 2 loại độ dày phối làm cho sàn gỗ. Đó là phôi có độ dày 8 mm. Và phôi có độ dày 12 mm. Về chất liệu làm phôi 8 mm và 12 mm đều giống nhau. Chỉ khác nhau ở kích thước và độ dày thanh sàn gỗ.

+ Lớp phôi sàn gỗ công nghiệp có tác dụng: Chống cong vênh, biến dạng, co ngót, chịu lực tốt và đàn hồi. Khả năng chống nước, kháng ẩm của phôi gỗ công nghiệp cực tốt. Thường gọi là phôi HDF. Mật độ ép phôi rất tốt. Do đó phôi gỗ công nghiệp có thể được ứng dụng vào nhiều hạng mục nội thất, thiết kế như: Làm giường, tủ, bàn ghế, đóng các đồ công nghiệp.

+ Có nhiều mật độ ép cho phôi sàn gỗ công nghiệp. Phôi gỗ nào càng có độ ép cao bao nhiều. Thì cho chất lượng gỗ chống nước, chống cong vênh tốt bấy nhiêu. Ngược lại phôi gỗ công nghiệp ép kém. Đương nhiên nó sẽ không tốt. Vì nó rất mềm, và chịu ẩm không tốt.

cấu tạo sàn gỗ

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

2- Mặt sàn gỗ công nghiệp:

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp bao gồm: Một chất liệu gần như không nhìn thấy. Vật liệu nhựa đặc biết trong suốt. Giúp cho bề mặt sàn gỗ chống trơn, chống ngấm nước, không bị nồm khi thời tiết có nhiều độ ẩm cao. Đặc biệt, lớp nhựa trong suốt này còn có khả năng giữ cho lớp vân gỗ luôn như mới. Sự liên kết giữ các phần tử nhựa là rất chắc chắn.

3- Lớp vân gỗ:

+ Nếu ta nhìn vào bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Thì thấy có một lớp gỗ tự nhiên, với nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên. Vân gỗ vừa đẹp sang trọng, ấm cúng. Và vân gỗ tự nhiên cũng làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Ta sẽ có cảm giác, thật thân thiện khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

+ Có rất nhiều tông màu sàn gỗ. Từ lớp vân giả gỗ màu sáng, nhạt, vàng cho tới các tông đậm, nâu. Vân gỗ rất đa dạng và phong phú. Nhà thiết kế đã tạo ra từ các lớp gỗ tự nhiên quý hiếm.

4- Đế sàn gỗ công nghiệp:

+ Hầu hết. Sàn gỗ công nghiệp nào cũng có lớp đế. Là lớp bên dưới cùng. Tác dụng của lớp đế là không bị biến dạng, cong vênh. Luôn giúp cho thanh gỗ bằng phẳng trong quá trình sử dụng.

+ Đế sàn gỗ có nhiều loại. Thông thường lớp giấy đế tốt là loại dày dặn. Thường loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng mới có lớp đế tốt.

5- Cạnh hèm khóa ván sàn công nghiệp:

+ Để liên kết với nhau giữa các thanh gỗ. Thì đầu cạnh sàn gỗ công nghiệp. Được xẻ một rãnh đủ sâu, có rãnh âm và rãnh dương. Để liên kết chúng lại với nhau khi lắp đặt sàn gỗ.

+ Rãnh sàn gỗ công nghiệp. Do không có lớp bảo về như mặt sàn gỗ và lớp đế sàn. Nên rất dễ bị nước ngấm vào bên trong hdf. Lớp ngoài hèm khóa, được bôi một lớp nến hoặc lớp dầu phủ kháng ẩm, và chống nước. Hơn nữa, lớp này chống nấm mốc rất tốt.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp:

  • Luôn cho không gian sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị của ngôi nhà.
  • Chống cong vênh, co ngót, chống cháy, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Chịu lực, đàn hồi, chống tác động của ngoại lực, chịu mối và nước.
  •  Không bị nồm bề mặt khi thời tiết xấu, chống trơn trượt.
  • Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thay thế dễ dàng khi cần thay đổi.
  • Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hiện tại, có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra có không ít vật liệu lát sàn như; Sàn gỗ tự nhiên, đá ốp lát, sàn nhựa. Mỗi loại vật liệu là một tính năng riêng. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì có đặt tính nhiều nhất. Sự thân thiện và sang trọng của nền gỗ. Luôn thu hút và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp:

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gỗ sàn. Chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. 

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ Hà Nội. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

983
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...