$nbsp;

X

Đừng ham mua loại sàn gỗ công nghiệp rẻ 115 -135 nghìn/m2

Trung tâm tư vấn sàn gỗ công nghiệp. Đừng ham mua loại sàn gỗ công nghiệp rẻ 115 -135 nghìn/m2. Tiền mất, tật mang. Có nhiều gia đình chỉ vì ham rẻ mà mua phải sàn gỗ kém chất lượng.

lat san go xuong ca, cach lat san go xuong ca, dung ham mua san go re

Lát sàn gỗ xương cá

Thông tin sàn gỗ:

Với nhiều hình thức, mẫu mã sản phẩm. Nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp. người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn sàn gỗ. Nhiều gia đình đã ham rẻ mà đã mua phải loại sàn gỗ kém chất lượng. Nhiều câu chuyện cũng đã ” Dở khóc dở cười vì mua phải ván sàn gỗ giá rẻ”.

Nhà chị Hồng tại phố La Thành kể; Nhà chị cải tạo, sửa chữa hạng mục nội thất. Do chị cũng không quen biết ai làm sản phẩm sàn gỗ. Mặc dù phố La Thành nổi tiếng với đồ nội thất, nhất là các loại gỗ công nghiệp. Chị đã nghe một đơn vị bán hàng trên mạng. Cuối cùng chị đã quyết định lựa chọn sàn gỗ siêu rẻ, để sử dụng cho nhà chị cải tạo, sửa chữa.

Ban đầu sàn gỗ công nghiệp không có vấn đề gì. Chỉ sau một thời gian sử dụng. Sàn gỗ nhà chị đã nở phồng, bong rộp hết mép. Chồng chị khá bực bội với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chị đã mua. Chị đã thuê chúng tôi bóc toàn bộ số sàn gỗ công nghiệp chị vừa làm. Thay vào đó là một sản phẩm sàn gỗ mới cao cấp. Đó là thương hiệu sàn gỗ Vinasan.

Ở nhà chị Thắm trên phố Lê Duẩn cũng tương tự. Nhà chị xây mới và đã sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp do một đơn vị tư vấn thiết kế giới thiệu. Chị đã phải bỏ số tiền khá lớn để mua sàn gỗ do đơn vị tư vấn bán. Sau một thời gian sử dụng. Sàn gỗ đã bị hư hỏng một số chỗ. Chúng tôi đã sử lý công trình sàn gỗ nhà chị.

Lời khuyên: Đừng ham mua loại sàn gỗ công nghiệp rẻ 115 -135 nghìn/m2

Có rất nhiều người đã mua phải sàn gỗ kém, từ những lời bán hoa mỹ kia mà nhiều người đã mua phải sản phẩm sàn gỗ kém chất lượng. Nếu quý khách muốn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt. Thì quý khách cần hiểu về thông tin sàn gỗ công nghiệp, có thể tham khảo qua nhiều đơn vị. Hoặc có thể quan sát sàn gỗ bằng mắt thường. Hoặc ta sử dụng một số phương pháp thử sàn gỗ khá hiệu quả như sau:

+ Ngâm sàn gỗ công nghiệp muốn mua vào chậu nước; Nếu sàn gỗ nở ít đều nhau, thì đó là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt. Ngược lại miếng gỗ nhanh ngấm nước, thì đó là sàn gỗ kém chất lượng.

+ Quan sát vỏ bìa xem sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ đâu; Nếu là Malaysia, Thái Lan, Châu Áu, Hàn Quốc, Việt nam, thì đó là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt.

+ Nhìn bằng mắt thường qua mặt cắt của thanh gỗ: Nếu là gỗ có mật độ ép tốt thì mặt cắt khá mịn. Còn mặt cắt thanh gỗ xốp, mềm thì đó là sàn gỗ kém chất lượng.

san go nao dat nhat, san go nao cao cap

Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp:

Với mong muốn mang sản phẩm của mình tới tay người sử dụng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

+ Cải tiếm sản phẩm, dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

+ Luôn tận tâm, tận lực với công việc, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đó là giá trị cốt lõi của công việc.

+ Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

+ Bảo hành trọn đời sản phẩm.

873
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...