$nbsp;

X

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam – Ván sàn gỗ chịu nước

Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Dịch vụ sàn gỗ chuyên nghiệp. Thông tin giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam – Ván sàn gỗ chịu nước. HDF cao cấp chịu nước. Một số lợi ích khi sử dụng sàn gỗ Việt Nam.

Thông tin chung về sàn gỗ công nghiệp:

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày trở nên một sôi động hơn. Người bán hàng và nhu cầu người mua cũng trở nên nhiều hơn. Đã có nhiều hộ gia đình chuyển từ làm sàn gạch sang sàn gỗ. Vì sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Ngoài ra chi phí cho đầu tư làm sàn công nghiệp có giá hợp lý, dễ chịu khi mua về sử dụng.

Màu sắc và quy cách sàn gỗ cũng khá đa dạng. Kích thước và màu sắc sàn gỗ công nghiệp dễ phối màu, thích hợp với nhiều diện tích. Chính vè lẽ đó đã có nhiều người sử dụng sàn gỗ trở nên thông dụng hơn.

Những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

  • Luôn cho không gian sang trọng, thích hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Ấm về mùa đông và rất mát về mùa hè. Do đó sàn gỗ công nghiệp luôn điều hòa không khí. Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường xanh.
  • Bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Do được làm từ vật liệu đặc biệt. Nên khả năng chống xước, không bị ẩm ướt và chống mối và nước. Luôn bền màu với thời gian. Mặt sàn gỗ công nghiệp cứng. Vì vậy việc lau chùi, bảo quản sàn gỗ công nghiệp trở nên dễ dàng hơn.
  • Gỗ công nghiệp sử dụng cho ốp sàn nhà. Có 2 loại độ dày. Đó là loại có độ dày 8 mm và 12. mm. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn. Với sàn gỗ có độ dày lớn. Thì luôn bề mặt bước lên chân nó sẽ đàn hồi, cách âm thanh tốt. Bề mặt sàn gỗ không bị mồ hôi hay bị ẩm ướt trên bề mặt.
  • Hdf mặt laminate có mật độ ép tốt . Do đó có khả năng chống cong vênh, co ngót, biến dạng. Mặc dù thời tiết tại Việt Nam là khá khắc nhiệt. Hoàn toàn yên tâm sử dụng với điều kiện thời tiết khắc nhiệt đó.
  • Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng. Có thể tái sử dụng, hoặc di chuyển đến vị trí khác khi thay đổi.
  • Có nhiều màu sắc, khá phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, trang trí nội thất cao cấp khác.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

Đối với sàn gỗ Việt Nam có khá nhiều loại. Ở đây là 3 phân khúc giá cho dòng sản phẩm sàn Việt Nam. Quý khách có thể tự mua vật liệu. Hoặc thông qua mua một số thợ sàn gỗ. Tuy nhiên. Để có thể mua được sàn gỗ công nghiệp rẻ. Bạn cần liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

san go viet nam, san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp

1- Phân khúc sản phẩm sàn gỗ giá rẻ:

Thông tin báo giá hoàn thiện:

+ Kích thước sản phẩm: 1200 x 195 x 8 mm ( HDF Thailand, ac3): 230.000đ/m2

+ Màu sắc: Có đủ tông  màu lựa chọn.

+ Bảo hành: 15 năm.

2- Phân khúc sàn gỗ công nghiệp khá:

+ Kích thước sản phẩm: 808 x 126 x 12  mm ( HDF Thailand, ac3): 330.000đ/m2

+ Màu sắc: Có đủ tông  màu lựa chọn.

+ Bảo hành: 15 năm.

3- Phân khúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp:

+ Kích thước sản phẩm: 1200 x 101 x 12 mm ( HDF Thailand, ac3): 430.000đ/m2

+ Màu sắc: Có đủ tông  màu lựa chọn.

+ Bảo hành: 15 năm.

Thông tin tư vấn giá sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam: 

Với mong muốn mang tới cho quý khách sản phẩm sàn gỗ Việt Nam tốt. Báo giá sàn gỗ công nghiệp, Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm, quy cách, màu sắc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách để lại lời nhắn hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)
1001
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...