$nbsp;

X

Hướng dẫn thi công phào chỉ nhựa

Hướng dẫn thi công phào chỉ nhựa

Thi công phào chỉ nhựa là một trong những vấn đề hết sức ần lưu ý trong dịch vụ nội thất. Ngày nay, với sự phổ biến của những dải trang trí nội thất. Bạn có thể bắt gặp những công trình thi công phào chỉ nhựa ở nhiều công trình lớn nhỏ. Đồng thời, việc thi công phào chỉ nhựa đúng kỹ thuật và đảm bảo hoàn thành, bàn giao công trình nhanh chóng, nhanh chóng.  Đó là điều được nhiều người quan tâm, hôm nay Korifurniture.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách thi công phào chỉ đúng cách. Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Có 4 Bước thi công phào chỉ nhựa

Bước 1:

Tùy thuộc vào loại khuôn bạn muốn sử dụng. Hãy đo lường và tính toán phương pháp ghép chính xác để đạt được tính thẩm mỹ. Nhưng tiết kiệm vật liệu, không tốn kém.

Tiếp tục chọn đúng những mẫu phào chỉ, phào trang trí, phào chỉ đẹp. Chiếc mà chủ đầu tư đã chọn từ đầu, cắt bằng máy cắt chỉ một góc 45 độ. Sau đó dùng lưỡi gỗ để cắt các thanh phào chỉ pu. Là đúng theo kích thước của bản vẽ và kích thước thực tế được đo.

 

Khảo sát công trường, mặt bằng thi công

 

Bước 2:

Đưa phào PS vào máy cắt sao cho sao phào nhựa PS vuông góc với bàn cắt. Thực hiện theo khớp cần thiết, nếu cần, xoay bàn cắt 45 độ hoặc để dưới 90 °.

Dùng keo chuyên dụng dán khắp mặt sau và dán trực tiếp vào tường. Sau đó đặt khung vào các vị trí kích thước đã định trước. Dùng súng bắn đinh gắn vào tường, khi đó khung mới có thể gắn chắc chắn.

Đối với phào chỉ khung tranh PU, khi làm phào chỉ pu khung tranh được làm theo kích thước đã được cắt sẵn. Kết hợp với keo chuyên dụng và súng bắn đinh để gắn chặt các mối ghép.

Đối với mẫu trần, keo và súng bắn đinh được gắn vào góc trần đã được đo sẵn kích thước theo bản vẽ.

 

Kiểm tra bản vẽ thiết kế bao gồm bản vẽ kỹ thuật các diện tường và khoảng cách giữa các ô phào

 

Bước 3:

Cắt, tỉa hoặc sử dụng máy để các khớp nối với nhau, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Trong bước này, công nhân xây dựng phải thông minh để càng lộ nhiều khớp thì càng tốt.

Dùng silicone trám các khe hở giữa phào chỉ PU và tường, dùng mồi trám vào vị trí lấy sáng cho đinh. Dùng khăn hoặc tấm chắn giấy lau những điểm trám bị lộn xộn để bọt sáng hơn. Để nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Tiến hành đánh cốt

 

Bước 4: Hoàn thiện thi công 

Xử lý đinh bắn và vết nối. Việc sử dụng keo bột có cùng màu với các loại dưa chuột được sử dụng để thao tác tất cả các dấu vết. Và khớp của đinh đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Làm phào nhựa PS đòi hỏi phải xử lý tốt, nhanh nhẹn và cẩn thận. Bởi vì mọi sản phẩm của phào chỉ nhựa PS là sản phẩm hoàn chỉnh. không áp dụng bất kỳ lớp phủ nào sau khi thi công.

Do đó, nếu thi công không đúng kỹ thuật, các khớp sẽ bị lộ, gây tổn thất thẩm mỹ. Biết các bước trong quy trình xây dựng sẽ phần nào giúp các công nhân xây dựng mới . Và tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng thực hiện công việc một cách tốt nhất.

>> XEM NGAY: CÁC MẪU PHÀO CHỈ NHỰA PS LÀ GÌ?

 

0/5 (0 Reviews)
3390
Bài viết khác
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...