$nbsp;

X

Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp, loại vật liệu có mặt trên thị trường Việt Nam đã gần chục năm nay. Và đến nay, nó vẫn đang là loại sản phẩm được nhiều người tin dùng. Ván lát sàn hiện có hai dòng, sàn gỗ tự nhiên và ván sàn. Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cần biết

Nói tới vật liệu lát sàn hầu hết giờ đây mọi người đều liên tưởng ngay sản phẩm sàn gỗ. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm ván sàn nào lại tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người.”Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Mời các bạn xem thêm : 

Báo giá sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiêp malaysia

Tấm ốp tường nhựa

Phào chỉ Pu dát vàng

Với sàn tự nhiên thì lại kén người sử dụng, bởi giá thành cao.

Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Chính vì chất lượng giá thành của gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều người tiêu dùng hơn. Nhiều năm nay, loại sàn này được đông đảo người dùng. Và ngày càng được dùng phổ biến rộng rãi hơn. 

Một số nguyên tắc lựa chọn:

-Tìm hiểu thông tin về thị trường sàn gỗ thông qua nhiều kênh khác nhau: từ người thân-bạn bè, mạng internet, hoặc có thể trực tiếp đến các cửa hàng, ….

-Lựa chọn loại ván sàn: tùy thuộc vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng để các bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ

-Nắm chắc kiến thức về gỗ: giá thành sản phẩm, chất lượng và xuất xứ.

-Khi mua bạn phải biết mình muốn lắp đặt theo phong cách gì: cổ điển, hiện đại, cổ điển xen lẫn hiện đại.

-Bạn phải chọn lựa được đơn vị cung cấp và thi công ván lát sàn gỗ uy tín, nhiệt tình, trung thực, …

Giá thành của sàn gỗ:

-Có nhiều loại ván sàn với nhiều thương hiệu khác nhau nên chất lượng khác nhau. 

-Có sàn tốt và sàn không tốt

-Có hai loại sàn: 8ly và 12ly

-Giá thành phụ thuộc vào từng chất liệu của sản phẩm. Nguyên tắc khi lựa chọn sàn gỗ

Sàn gỗ màu ghi

Sàn gỗ màu ghi

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2-blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

Giá nhân công tường 15.000đ / md

Tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

0/5 (0 Reviews)
2561
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...