$nbsp;

X

Ốp tường gỗ công nghiệp có đẹp không – Tư vấn ốp gỗ

Dịch vụ cung cấp và thi công ốp tường gỗ công nghiệp. Thông tin “Ốp tường gỗ công nghiệp có đẹp không”. Chuyên cung cấp và ốp lát gỗ công nghiệp mặt Laminate, chất liệu hdf siêu bền cho phòng ngủ, phòng khách, giá kệ tivi.

Ốp tường gỗ công nghiệp là gì:

Trước đây, nếu có ốp tường gỗ thì thường là ốp bằng gỗ tự nhiên, như gỗ pơ mu, dổi, xoan, gỗ sồi… Cho tới nay, các loại gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt. Ngoài ra ốp gỗ tự nhiên có nhược điểm hay bị cong vênh, co ngót, sau một thơi gian sử dụng. Làm ảnh hưởng tới mỹ thuật phòng ốc.

Gỗ công nghiệp hdf được làm bằng bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước, thành phần bột phụ gia. Được ép ở nhiệt độ cao nên khả năng chống cong vênh, co ngót tốt. Đặc biệt là chống trầy xước cực tốt, có thể lau chùi bằng giẻ ẩm mà không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật.

Chính vì gỗ công nghiệp hdf được ép bằng Laminate nên sử dụng vào nhiều hạng mục nội thất như; Ốp lát nền nhà, ốp nội thất, và sử dụng ốp tường trang trí.

Ưu điểm của ốp tường gỗ công nghiệp:

+ Thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

+ Không bị cong vênh, co ngót, hoặc biến dạng, luôn ổn định trong quá trình sử dụng.

+ Chống ồn, cách âm, chịu ẩm tốt và  chịu được nhiệt độ, cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy tuyệt vời.

+ Bề mặt chống bay màu, chống trầy xước và không bị hóa chất on mòn của đồ gia dụng.

+ Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, bảo quản dễ dàng.

+ Là vật liệu có nhiều đặc tính, có thể che khuất những vị trí tường xấu.

+ Lựa chọn màu sắc dễ dàng, khá phù hợp với các đồ nội thất có sẵn trong nhà.

+ Giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm của ốp tường bằng gỗ công nghiệp:

+ Không thể định hình khối ốp tường theo mong muốn, vì được cấu tạo tấm ốp tường từ vật liệu có sẵn. Được ghép liền khối với nhau trên một tông màu.

Vậy “Ốp tường gỗ công nghiệp có đẹp không ” – Tư vấn ốp gỗ công nghiệp. Thì ốp tường gỗ công nghiệp là rất tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Nhất là các nhà chung cư, tường nhà bị ẩm mốc hoặc bị nút. Vừa mang lại thẩm mỹ lại bền bỉ và tiết kiệm chi phí.

Có bao nhiêu loại ốp tường gỗ công nghiệp:

Ốp tường gỗ thì có nhiều loại như: vật liệu là gỗ tự nhiên, ốp gỗ công nghiệp vernea và gỗ công nghiệp mdf và hdf. Trong các loại vật liệu ốp đó. Loại vật liệu gỗ công nghiệp hdf mặt phủ laminate là tốt nhất. Vì đó là chất liệu gỗ chịu ẩm, chống cháy, chịu nước, chống cong vênh. Rất phù hợp với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

+ Nhược điểm của ốp gỗ tự nhiên: 

  • Hạn chế về màu sắc lựa chọn, khó phối các đồ nội thất trong nhà.
  • Bị mo và cong vênh, mối mọt.
  • Giá thành rất cao, màu xuống nhanh.

+ Nhược điểm của ốp tường gỗ vernea:

  • Gỗ mdf nên khả năng chịu ẩm chống mối kém.
  • Giá thành rất cao, độ bền kém.
  • Chiếm nhiều diện tích.

Một số hình ảnh ốp tường gỗ công nghiệp trang trí phòng khách:

op tuong go cong nghiep dep, op go dep op tuong go phong khach, op go phong khach, op go cong ngihep

Như vậy ốp tường gỗ tự nhiên và ốp vernea không phù hợp với tiêu chí ốp tường ngày nay. Do đó ốp tường gỗ công nghiệp là tiêu chí lựa chọn tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản sản phẩm ốp tường gỗ bằng hdf công nghiệp, mặt Laminate. Mọi thông tin tư vấn ốp tường. Xin quý khách để lại lời nhắn và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý Khách.

Video ốp tường gỗ công nghiệp cho showroom quần áo thời trang:

1402
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...