$nbsp;

X

Phương thức vận chuyển

Công ty chúng tôi đã đề ra nhiều chính sách. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Phương thức vận chuyển sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa. Kính mời quý khách cùng tham khảo.

phuong thuc van chuyen san go, chinh sach van chuyen san nhua

Quy định về phương thức vận chuyển:

+ Đối với các Đại Lý tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 8 triệu đồng. Bán kính vận chuyển không quá 10 km. Trường hợp vận chuyển quá 10 km. Quý khách sẽ phải thanh toán cho nhà xe là 15.000đ/km. Đơn hàng dưới 8 triệu, thì quý khách phải mất tiền vận chuyển theo thực tế.

+Tương tự với các Đại Lý Sàn Gỗ ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi chỉ miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 8 triệu. Bán kính 10 km tính từ kho hàng. Ngoài bán kình này. Đại Lý sẽ phải thanh toán thêm tiền ship phát sinh. Từ vị trí nhà xe. Quý Đại Lý phải hợp đồng về giá cước với nhà xe cho tới khi nhà xe chuyển hàng về.

Chuyển bị chứng từ gì trước khi vận chuyển:

Các địa điểm giao hàng tại Hà Nội. Chứng từ chủ yếu là phiếu xuất kho, người vận chuyển sẽ giao hàng tới vị trí và được ký nhận bởi người nhận hàng qua chứng từ xuất kho.

Đối với việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Quý Đại Lý có nhu cầu lấy hóa đơn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và chuyển cho Đại lý qua nhà xe.

=>>Kính mời Quý khách tham khảo: Chính sách Đại Lý sàn gỗ công nghiệp.

Cam kết phương thức vận chuyển:

Chúng tôi xin cam kết: Vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Đảm bảo hàng hóa an toàn từ kho Công Ty tới vị trí giao hàng.

Mọi ý kiến tham khảo, khiếu nại. Xin quý khách liên hệ đường đây nóng: 02432008562

 

0/5 (0 Reviews)
1467
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...