$nbsp;

X

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ

Trong quá trình chọn lựa các sản phẩm một trong những tiêu chí để chọn lựa là phong thủy. Vậy những người có mệnh Thổ thì nên chọn sàn gỗ có tông màu gì là phù hợp nhất. Giúp đem lại sự thịnh vượng, an lành cho gia đình, sự nghiệp thăng tiến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết màu sắc sàn gỗ cho người mệnh Thổ là những gam màu gì nhé.

VÌ SAO LẠI PHẢI LỰA CHỌN SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

Bởi phong thủy chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, mang đến những lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích vào cuộc sống. Sẽ mang lại cho gia đình một luồng sinh khí mới, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mối quan hệ trong gia đình giữa các thành viên ngày càng khăng khít hơn, sự nghiệp làm ăn phát đạt.

Theo quan điểm và kinh nghiệm của các chuyên gia, nền sàn nhà mang tính âm. Ánh nắng mặt trời chiếu xuống hàng ngày. Đại diện cho thuộc tính dương chiếu vào. Sự tương tác giữa quy luật âm dương kết hợp với quy luật trọng lực lắp đặt sàn nhà sẽ là yếu tố tác động đến tổng không gian sinh sống.

Vì nền nhà mang tính âm, có tác động lạnh đến bàn chân con người  khi di chuyển. Khi lắp đặt sàn gỗ, ta sẽ giúp nền nhà trở nên ấm áp và thân thiện với cuộc sống. Tuy nhiên, để hợp phong thủy nhất, ta cần lựa chọn sàn phù hợp với gia chủ.

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ

NHỮNG NĂM NÀO THUỘC MỆNH THỔ

Năm Canh Ngọ: 1930 hoặc 1990

Năm Tân Mùi: 1931 hoặc 1991

Năm Mậu Dần: 1938 hoặc 1998

Năm Kỷ Mão: 1939 hoặc 1999

Năm Bính Tuất: 1946hoặc 2006

Năm Đinh Hợi: 1947 hoặc 2007

Năm Canh Tý: 1960 hoặc 2020

Năm Tân Sửu: 1961 hoặc 2021

Năm Mậu Thân: 1968 hoặc 2028

Năm Kỷ Dậu: 1969 hoặc 2029

Năm Bính Thìn: 1976 hoặc 2036

Năm Đinh Tỵ: 1977 hoặc 2037

MẪU SÀN GỖ NÀO HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

Theo ngũ hành nạp âm màu tượng trưng cho mệnh Thổ là màu vàng. Những người mệnh Thổ hợp với các gam màu vàng (tính bàn), màu đỏ (tính vượng). Ngoài ra người mệnh Thổ còn hợp với màu trắng (tính lộc) tức là Kim.

Vì vậy, những người mệnh Thổ nên lựa chọn tính bàn hoặc tính vượng. Nếu lắp đặt sàn gỗ cho các cửa hàng kinh doanh thì chọn sàn màu trắng có tính lộc để làm ăn.

Cách lựa chọn sàn  gỗ cho người mệnh Thổ tính bàn

+ Tính bàn: Màu hợp với gia chủ mệnh Thổ là màu vàng nhạt, vàng chanh, vàng đậm, vàng đất. Những màu sàn gỗ này hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ có  cuộc sống an vui, người thân trong gia đình gắn bó, gặp được những người bạn, đối tác tốt.

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính bàn

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính bàn

Cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính Vượng

+ Tính vượng: Hỏa sinh Thổ, màu đỏ tượng trưng cho tính Hỏa. Vì vậy gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu đỏ cánh dán đậm hoặc nhạt, màu nâu đỏ đậm đều được. Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ sẽ giúp chủ nhà có sức khỏe tốt, các thành viên trong gia đình có sức khỏe. Gia đình vượng khí, làm ăn phát đạt.

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính vượng

Sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính vượng

Cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh Thổ tính Lộc

+ Tính Lộc: Gia chủ không nên chọn màu này cho nhà ở. Còn cửa hàng kinh doanh, buôn bán thì nên chọn để làm ăn ngày một phát đạt.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

Bài trí phong thủy mang đến cuộc sống mới cho gia đình. Tốt cho sức khỏe, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và chủ sự nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ hợp phong thủy cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều ván sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Với màu sắc đặc trưng phù hợp với mọi đồ vật phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn. Vì vậy việc mua một chiếc sàn gỗ hợp Phong Thủy không còn quá khó khăn. Bạn có thể đến các trang web đáng tin cậy như một lựa chọn đáng tin cậy.

Mọi thông tin mua sàn gỗ đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ. Liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

>>Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

>>Xem thêm: Tấm nhựa ốp tường cao cấp

———————————————————

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: phuclinhvietnam.vn

Mail: phuclinhvietnam@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
2521
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...