$nbsp;

X

Sàn gỗ cho người mệnh Thủy – Cách lựa chọn sàn gỗ hợp phong thủy

Trong quá trình lựa chọn các sản phẩm, vật dụng để trang trí cho căn phòng thì yếu tố phong thủy khá được nhiều gia chủ quan tâm. Thiết kế hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc cho mọi người. Vậy  chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy như thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây nhé.

VIDEO SÀN  GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

 

TẠI SAO PHẢI CHỌN SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

Bởi phong thủy chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, mang đến những lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích vào cuộc sống. Giúp chúng ta tạo nên một cuộc sống hài hòa, bình yên, cân bằng giữa sống với thiên nhiên.

Theo quan điểm và kinh nghiệm của các chuyên gia, sàn nhà mang tính âm. Chịu tác động lạnh của bàn chân con người khi di chuyển, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là đại diện cho tính dương. Vì vậy lát sàn gỗ công nghiệp xuống nền nhà là một phương pháp rất hợp phong thủy. Giúp sàn nhà luôn ấm áp và thân thiện với cả thiên nhiên và cuộc sống con người.

Vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong thủy. Sản phẩm phù hợp nhất với những người mệnh thủy để mang đến sự thuận lợi.

Hình ảnh ngũ hành nạp âm

Hình ảnh ngũ hành nạp âm

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO:

Năm theo ngũ hành nạp âm: 1936 hoặc 1996

Năm Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922

Năm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997.

Năm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026

Năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923

Năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

Năm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027

Năm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005.

Năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

Năm Ất Mão: 1975 hoặc 2035

CÁCH LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Theo thuyết ngũ hành có 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và 5 yếu tố này tương tác chặt chẽ với nhau. Vì vậy khi chọn sàn gỗ nên chọn màu sắc phù hợp để tạo nên sự hài hòa cân bằng âm dương.

Đặc điểm của mệnh Thủy là thủy chung, dẻo dai và hài hước nên màu sắc phù hợp nhất với mệnh Thủy là xanh đen hoặc đen. Bạn cũng có thể chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng như trắng, ánh kim. Và bạn phải hạn chế những màu tương khắc với Thủy như nâu, vàng đất để không gặp vận hạn trong cuộc sống.

Ngoài yếu tố màu sắc thì yếu tố vân gỗ cũng được đặt lên hàng đầu. không nên chọn loại có vân gỗ quá sần hoặc quá mịn. Những đường vân gỗ có dạng vân xoắn tự nhiên như những con sóng nhỏ rất hợp với mệnh Thủy vì chúng có tính chất bổ trợ cho nhau.

Sàn gỗ cho người  mệnh thủy

Sàn gỗ cho người mệnh thủy

LỢI ÍCH KHI CHỌN SÀN GỖ HỢP VỚI PHONG THỦY

 Thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho gia đình. Tốt cho sức khỏe, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và gia chủ công danh sự nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Với màu sắc đặc biệt phù hợp với bất kỳ điểm đến trong phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn. Vì vậy việc chọn mua sàn gỗ hợp phong thủy không còn quá khó khăn nữa. Bạn có thể đến những địa chỉ uy tín là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Trên đây bạn sẽ tìm được những kinh nghiệm chọn sàn gỗ công nghiệp cần thiết cho gia chủ. Phuclinhvietnam.vn hy vọng đã giúp bạn có được một số thông tin hữu ích để lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất.

>>Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ cao cấp

>>Xem thêm: Tấm nhựa ốp tường Đài Loan

——————————————————-

TRỞ LẠI TRANG CHỦ

Website: phuclinhvietnam.vn

Mail: phuclinhvietnam@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
2501
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...