$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Công ty tư vấn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Nguyên liệu sàn gỗ chịu nước được làm bằng gì:

Để có thành phẩm sàn gỗ nhân tạo, phải qua nhiều công đoạn mới có thể có những thanh sàn gỗ thành phẩm.

Ban đầu người ta đã sản xuất từ nguyên liệu gỗ bột tự nhiên, cùng với việc pha trộn tỷ lệ và kết hợp cùng keo chịu nước. Từ đó mới chỉ là nguyên liệu bột gỗ. Bằng công nghệ ép nhiệt thành khối gỗ đã tạo ra những tấm HDF.

Tấm gỗ HDF này được ép phủ một lớp film bề mặt. Sau mới xử lý tới hèm khóa, sáp nến, từ đó sàn gỗ được đóng bao và xếp thành từng kiện sàn gỗ.

Ván sàn chịu nước có gì khác biệt:

Đầu tiên phải tính tới độ ép của cả tấm gỗ HDF. Nếu đảm bảo độ ép tốt thì tấm gỗ sẽ đảm bảo chịu lực tốt. Ổn định trong quá trình sử dụng.

Thứ hai tỷ lệ keo chịu nước phải cho đúng đủ mới đảm bảo tấm gỗ kháng nước cao. Hầu hết các tấm HDF đều được sử dụng tỷ lệ keo trộn trước khi ép nhiệt.

Cuối cùng là khâu chạy sáp nến hèm khóa. Bình thường khi phay hèm xong, nếu ta không chạy sáp nến thì nước sẽ dễ ngấm vào trong tấm gỗ. Còn nếu chạy sáp nến thì sẽ hạn chế được nước cưc tốt.

Cách lựa chọn sàn gỗ chịu nước:

Thị trường ván sàn gỗ khá đa dạng và phong phú, sàn gỗ nhân tạo có nhiều loại, nhiều mẫu mã, màu sắc rất đẹp. Trong đó có cả loại sàn gỗ tốt và có không ít các loại ván sàn gỗ không tốt.

Bạn nên lựa chọn sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Các thanh gỗ bạn nên kiểm tra bằng mắt thường. Nếu thanh gỗ có cốt gỗ mịn, đều, sơ và chắc chắn, cứng cáp thì đó là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Ngược lại. Nếu bạn thấy sàn gỗ trôi nổi, nguồn gốc không rõ. hoặc thanh gỗ có mặt cắt xốp, bấc thì đó là ván sàn không tốt.

Thông tin liên hệ tư vấn sàn gỗ công nghiệp chịu nước;

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn công nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm thông tin Sản phảm rất hữu ích :

giá sàn gỗ công nghiệp

Tấm nhựa ốp tường

Phào chỉ nhựa PU-PS

0/5 (0 Reviews)
372
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...