$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, cách lựa chọn tông màu

Cách lựa chọn màu sàn gỗ phòng khách. Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, cách lựa chọn tông màu phù hợp với phong thủy, các đồ nội thất trong nhà cần phải phù hợp với tông màu sàn gỗ công nghiệp.

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ phòng khách:

Phòng tiếp khách, là nơi có thể nối là sàn trọng nhất trong nhà. Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp cũng khá quan trọng. Vì màu sàn gỗ phòng khách là điểm nhấn của các đồ nội thất phòng khách. Không thể lựa chọn màu sàn gỗ không phù hợp với phòng khách. sàn gỗ cho phòng khách càng hợp bao nhiêu, thì càng làm cho vể đẹp của phòng khách bấy nhiêu. Điều này cũng thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà và nâng tầm giá trị sử dụng.

Chính là nơi mà các thành viên thường xuyên đi lại, tụ họp khách của gia chủ, và những buổi họp mặt gia đình. Màu sắc dễ nhìn sẽ khiến các thành viên trong gia đình trở nên thích thú hơn. Sàn gỗ công nghiệp phòng khách đẹp, phù hợp với phong cách thì cho cho ta cảm giác sử dụng thoải mái hơn. Là nơi thường xuyên tiếp khách, nên cần phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thích hợp nhất.

Một số nguyên tắc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách:

1- Chọn tông màu hợp với đồ nội thất trong phòng:

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không thích hợp với các đồ nội thất. Thì đó là một tai họa. Vì đó nó không chỉ phá không gian nội thất đang bài trí, mà nó còn rất khó nhìn. Khiến không gian phòng khách bị phá vỡ hoàn toàn, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

san go phong khach

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng khách

Ví dụ nhà bạn có sơn màu trắng, đồ nội thất phối hợp trắng đen. Thì tông sàn gỗ công nghiệp nên lựa chọn là màu ghi, lông chuột, hoặc sàn gỗ công nghiệp màu tối. Điều này sẽ làm nổi bật không gian cho nhà bạn. Nếu bạn lựa chọn tông màu gỗ cánh dán thì nó sẽ không hợp chút nào. Vì màu cánh dán mà kết hợp với sơn tường màu trắng, đồ nội thất màu đen thì rõ ràng là không phù hợp. Bạn tuyệt đối không lựa chọn tông màu cánh dán.

Một ví dụ khác là lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp theo không gian:

Việc lựa chọn sàn gỗ theo không gian cũng là một công đoạn khá quan trọng. Nguyên tắc lựa chọn sàn gỗ theo không gian là; Nếu không gian nhà bạn có nhiều ánh sáng thì bạn có thể sử dụng tông màu sàn gỗ đậm, ghi, tối để cân bằng với ánh sáng. Ngược lại, nếu không gian nhà bạn tối, thì bạn nên lựa chọ tông màu sàn gỗ công nghiệp sáng sồi, hoặc vàng nhạt để trung hòa không gian, các đồ nội thất trong nhà bạn.

Đối với diện tích nhỏ, bạn cũng cần có sự lựa chọn tông màu tinh tế. Nguyên tắc của sự lựa chọn với diện tích nhỏ là lựa chọn tông màu sàn gỗ màu vàng sáng, hoặc màu sáng. Điều này sẽ làm cho không gian nhà bạn rộng hơn. Nếu bạn lựa chọn tông màu tối. Thì sẽ làm không gian nhà bạn tối và tạo cảm giác trật chội, khó chịu, không thể thấy các đồ nội thất nhà bạn.

2- Chọn màu sàn gỗ hợp với phong thủy:

Yếu tố phong thủy đang trở dần quen thuộc với người dùng. Vì nếu ta xét theo yếu tố phòng thủy thì lựa chọn tông màu sàn gỗ lại rất quan trọng.  Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến, hiện đại. Do đó sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, dễ dàng lựa chọn. Nhất là lựa chọn cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

sàn gỗ phong thủy, ván sàn gỗ phong thủy

Sàn gỗ công nghiệp phòng thủy cho phòng khách

Tuy nhiên, cũng cần kết hợp với không gian phòng khách, để lựa chọn tông màu đẹp hơn, thích hợp hơn. Để biết được tông màu sàn gỗ phù hợp với gia chủ. Bạn nên đối chiếu bảng ứng với các năm. Hoặc bạn có thể tham khảo cách lựa chọn sàn gỗ phong thủy thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

3- Lựa chọn sàn gỗ hợp với sở thích:

Mỗi người đều có gu màu và sở thích của họ. Có thể gu màu này phù hợp với người này, nhưng vẫn là tông màu đó lại không thích hợp với người kia. Do đó rất khó có thể có tông màu sàn gỗ thích hợp giống nhau. Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý, làm cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng chúng.

cach lau chon san go phong khach, van san go phong khach

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách

Nếu nội thất nhà bạn không phù hợp với tông gỗ bạn thích. Thì bạn có thể sử dụng một vật dụng nội thất giống hoặc sêm với tông màu sàn gỗ. Điều này giúp không gian nhà bạn không bị phá cách, mà bạn vẫn thấy đẹp và sang trọng.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sàn gỗ chất lượng, tông màu sàn gỗ phù hợp với nội thất nhà bạn, cá tính cũng như phong thủy. phương châm làm việc của chúng tôi là:
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, không vì cái lãi mà đánh mất đi cả một quá trình dài cho sự phát triển.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
  • Cán bộ, công nhân viên luôn tận tâm, tận lực với nghề nghiệp, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

 

0/5 (0 Reviews)
939
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...