$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất

Những loại sàn gỗ công nghiệp nào siêu kháng nước. Hdf mật độ cao, tỷ trọng tốt thì sẽ chịu nước tốt hơn hdf thường tỷ trọng thấp. Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất. Trung tâm tư vấn ván sàn gỗ tốt nhất tại Hà Nội.

Sàn gỗ chịu nước là gì:

Nhiều người khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ. Thường tìm đến loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước để mua. Trên thực tế, sàn gỗ công nghiệp chịu nước, kháng ẩm không nhiều. Vì loại sản phẩm ván sàn đó có giá thành cao. Sàn gỗ chịu nước như đã nói ở trên. Là loại cốt gỗ công nghiệp ( Gọi tắc là hdf). Đối với cốt gỗ chịu nước tốt. Thì khả năng độ ép và thành phần keo chịu nước. Phải đảm bảo tỷ trọng ép đúng theo tỷ lệ. Tức là mật độ ép cao thì mới có thể đảm bảo được. Ngược lại, nếu hdf có thành phần keo chịu nước thấp, tỷ trọng ép thấp. Thì không thể đảm bảo được khả năng kháng ẩm và chịu nước.

Tỷ trọng thường gọi là mật độ ép. Nó được tính theo đơn vị là kg/cm3. Sàn gỗ công nghiệp được cho là đảm bảo. Thì độ ép phải đạt từ 840 kg/cm3. Nếu đạt mật độ ép của tấm gỗ hdf là 860-880 kg/cm3, thì cực kỳ tốt. Khả năng kháng ẩm, chống nước và sâu mọt thật tuyệt với. Do đó bạn cần biết về mật độ ép như thế nào cho đúng. Và biết được loại sàn gỗ công nghiệp nào có tốt hay không.

Làm thế nào để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp có tỷ trọng tốt:

Thực ra đây cũng là một câu hỏi cho nhiều người muốn sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, thì cũng nên biết chút ít về tỷ trọng hoặc mật độ ép. Như vậy ta có thể kiểm soát được hàng hóa có chất lượng hay không. Một cách thử sàn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất là thử nước. Vì đây là cách thử đơn giản nhất. Nó vừa hiệu quả, nhưng cũng khá nhanh. Chỉ cần thử nước thanh sàn gỗ công nghiệp. trong 24 h đồng hồ. Chỉ quan sát bằng mắt thường, là có thể phát hiện đó là sàn gỗ tốt hay không.

Đối với hdf tốt, tức là cốt gỗ công nghiệp tốt. Thì khả năng chịu nước kháng ẩm rất cao. Vẫn tái sử dụng khi phải nước. Ngược lại đối với sàn gỗ công nghiệp có tỷ trọng thấp. Thường bị nước là gỗ bị nở và biến dạng. Thanh sàn gỗ công nghiệp tốt, khi gặp môi trường nước, thì không bị ngấm nước nhiều. Độ giãn nở của thanh sàn gỗ tốt là rất ít. Và sẽ tự co lại khi rút hết nước. Vẫn có thể tái sử dụng bình thường. Còn đối với thanh sàn gỗ công nghiệp không tốt. Khi bị ngấm nước nó sẽ bị nở ra và không co lại khi rút nước.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

  • Không cong vênh, co ngót, khá ổn định trong quá trình sửu dụng.
  • Luôn cho không gian sang trọng, sạch sẽ và nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà.
  • Điều hòa không khí, thân thiện với người sử dụng và môi trường.
  • Thi công lắp đặt nhanh, tái sử dụng tốt, di chuyển dễ dàng đến vị trí khác mà không ảnh hưởng gì.
  • Bề mặt cứng, đảm bảo không bị trầy xước khi nuôi vật nuôi trong nhà, không bị bám bẩn, dễ dàng lau chùi và bảo quản.
  • Cách âm, chịu lực, đi lại trên bề mặt rất êm, không bị ngưng tụ hơi nước trên bề mặt ván gỗ công nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi, mang nhiều lợi ích cho người sử dụng.
  • Có nhiều quy cách, màu sắc. Có thể đáp ứng cho nhiều không gian, cổ điển hay hiện đại.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ, sản phẩm. Với phương châm khách hàng là tôn chỉ. Nên chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm, thành công của chúng tôi chính là dựa vào khách hàng,

Luôn cải tiến dịch vụ, sản phẩm. Nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

san go cong nghiep chiu nuoc, van san go chiu nuoc. san go

Sàn gỗ công nghiệp siêu chống nước

san go cong nghiep chiu nuoc tot nhat, san go chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp vinasan chịu nước

0/5 (0 Reviews)
1022
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...