$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, ván sàn gỗ tốt

Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, báo giá sàn gỗ hà nội. ván sàn gỗ cao cấp chịu nước nào tốt nhất. Sàn nhựa nhập khẩu cao cấp. Tìm đại lý trên toàn quốc. Kính mời quý khách tham khảo một số công trình, do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại phố Đội cấn- Liễu giai Ba Đình Hà Nội:

Nhà anh Chuyên xây dựng nhà mới. Sau một thời gian thi công phần thô xong. Anh đã tìm tới sản phẩm lót sàn, cùng một số thiết bị nội thất. Có nhiều đơn vị mời cho anh sàn gỗ công nghiệp. Nhưng anh không ưng,  vì không đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của anh. 

Anh Chuyên đã tham khảo qua nhiều đơn vị. Cuối cùng anh đã tìm được sàn gỗ công nghiệp đúng theo nhu cầu, mong muốn của anh. Chúng tôi đã qua nhà anh khảo sát công trình, và thống nhất với chủ nhà về màu sắc, chất liệu, quy cách và giá cả. Hẹn ngày thi công lắp đặt hạng mục sàn gỗ công nghiệp cho nhà anh.

Sau 2 ngày, chúng tôi đã chuyển vật liệu qua nhà anh thi công với nội dung bao gồm:

+ Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Vinasan.

+ Kiểu: Vân gỗ tự nhiên.

+ Kích thước: 1210 x 195 x 8 mm.

+ Màu sắc: Cafe.

+ Xuất xứ: Thái Lan.

+ Giá hoàn thiện; 250.000đ/m2

+ Bảo hành: 15 năm.

thi cong san go, san go cong nghiêp gia re, san go thai lan

Thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại hà nội

Sau khi chúng tôi thi công xong. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sự chắc chắn. Tiến hành bàn giao cho anh Chuyền đưa vào sử dụng. Anh chuyền khá hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ:

Với phương châm; Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lắng nghe ý kiến của khách hàng, tận tâm, tận lực với công việc. Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất. Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

0/5 (0 Reviews)
901
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...