$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp – Báo giá ván sàn gỗ

Nhà cung cấp sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp – Báo giá ván sàn gỗ nhập khẩu tại Malaysia. Tìm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm:

+ Kích thước: 1210 x 126 x 12 mm.

+ Nguyên liệu: HDF chịu nước.

+ Xuất xứ: Made in malaysia.

+ Thương hiệu: RoBin

+ Bảo hành: 15 năm.

Tại sao có nhiều thương hiệu sàn gỗ Malaysia:

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia. Người tiêu dùng rất dễ lừa bịp khi có nhu cầu tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Chỉ cần ra cửa hàng, hoặc tìm kiếm trên mạng internet. Có tới hàng ngàn kết quả về sàn gỗ Malaysia. Vì mục đích lợi nhuận, người bán hàng có đủ các hình thức trá hình, miễn sao bán được hàng để thu các lợi nhuận từ các đồng tiền bất chính. Do đó người chịu thiệt đó chính là khách hàng.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sàn gỗ công nghiệp. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc gần xa, người có nhu cầu tìm hiểu mua sàn gỗ công nghiệp Malaysia biết được. Đâu là sàn gỗ Malaysia thật và đâu là sàn công nghiệp Malaysia nhái.

san go malaysia, san go cong nghiep malaysia, van san malaysia

Sàn gỗ Malaysia

Cách nhận diện thương hiệu sàn gỗ Malaysia thật và nhái:

Người bán hàng luôn mồm quảng cáo sàn gỗ Malaysia hãng này, hãng khác. Mục đích của họ là làm sao để bán được hàng và thu lợi nhuận. Nếu bạn muốn mua được sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ. Tránh được những thiệt hại do người bán gây ra. Thì bạn nên tìm hiểu một số cách nhận biết sàn gỗ Malaysia dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn.

Có nhiều cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Tuy nhiên, một cách nhận biết đơn giản nhất là bạn cần tìm hiểu và người bán chứng minh được nguồn gốc xuất xứ:

  • Thanh sàn gỗ: Phải ghi chữ Made in Malaysia.
  • Nguồn gốc: Phải là Made in Malaysia.
  • Giấy tờ: CO Malaysia.

Đây là một số thông tin cơ bản, để bạn có thể nhận biết về thông tin sàn gỗ Malaysia một cách chính xác. Có nhiều người do chưa biết thông tin về sàn gỗ nên đã mua về sử dụng. Điều này gây thiệt hại tới người trực tiếp sử dụng sản phẩm sàn gỗ.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia như thế nào:

+ Về ưu điểm: Sàn công nghiệp Malaysia có nhiều đặc tính như: Chống cong vênh, co ngót, bề mặt chống xước, chịu lực, chống nước và chống nấm mốc và thân thiện với môi trường. Nếu so với sàn gỗ công nghiệp thông dụng khác. Thì sàn Malaysia khá phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Ngoài ra sàn Malaysia có màu sắc khá đẹp, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế.

+ Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp thông thường khác.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách, nếu hàng bị lỗi hoặc khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi cam kết, luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Mục đích là đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, giá thành hợp lý nhất và bảo hành trọn đời sản phẩm.

 

0/5 (0 Reviews)
1266
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...