$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng, Ván sàn gỗ cao cấp

Nhà phân phối ván sàn gỗ. Công ty cung cấp về giải pháp tổng thể nền sàn công nghiệp và sàn nhựa. Thông tin sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng, Ván sàn gỗ cao cấp. Tìm cửa hàng, đại lý sàn gỗ và các công ty tư vấn thiết kế, xây dựng ở Đà Nẵng.

san go, san go da nang, hinh anh san go dep

Sàn gỗ công nghiệp tại đà nẵng

Thông tin công ty phân phối:

Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay do thị trường tiêu dùng mặt hàng này càng trở nên phổ thông hơn. Công ty chúng tôi cần tuyển dụng một số cán bộ nhân sự. Tìm đối tác kinh doanh.  Đối tượng đăng ký kinh doanh bao gồm các trường hợp sau.

1- Các cửa hàng kinh doanh vật liệu nội thất, các công ty tư vấn thiết kế nội thất.

2- Đơn vị chuyên lĩnh vực xây dựng và nhà thầu thi công công trình.

3- Doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng,

4- Là cộng tác viên đang bán sản phẩm cho Công Ty.

5- Các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng.

Với mong muốn mang sản phẩm của mình. Thông qua các kênh phân phối trên. Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ nhanh chóng mang tới tận tay quý khách hàng. Thông qua các nhà phân phối. Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa.

Phương châm làm việc của Công Ty chúng tôi là:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ, sản phẩm.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.
  • Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm.

Một sô phương thức và thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp:

Đối với một số người muốn làm đại lý. Có nhiều cầu hỏi thắc mắc về việc làm đại lý có khó không, cách đăng ký như thế nào. Sau đâu tôi sẽ hướng dẫn một số thủ tục đăng ký đại lý căn bản,

1- Phương thức làm hợp đồng và cấp mẫu sản phẩm:

Mỗi đại lý mới đều phải có hợp đồng đại lý ( Do Kinh Doanh cung cấp theo mẫu mới nhất). Hợp đồng đại lý được gửi qua địa chỉ Mail để tiện trao đổi giữ đại lý và công ty. Đối với phương thức cấp mầu sản phẩm như sau:

+ Mỗi đại lý, cửa hàng đều được cấp miễn phí 2 quyển mẫu. Trong trường hợp cửa hàng, đại lý có nhu cầu lấy mẫu thanh hoặc khung tranh đóng sẵn. Thì quý khách phải mua với giá trị so với giá trị thực tế. Số tiền mua trên, sẽ được chúng tôi thanh toán vào chiết khấu đơn hàng. Mỗi đơn hàng là 5 nghìn đồng/ m2 cho tới khi hết chỗ tiền mẫu quý khách phải thanh toán.

2- Phương thức vận chuyển và thanh toán:

+ Thông thường các quý khách phải thanh toán trước khi chuyển hàng. Trường hợp một số khách hàng bán đạt hoặc vượt doanh số. Sẽ được chốt thanh toán theo kế hoạch.

+ Đối với quý khách là người ngoại tỉnh. Công ty chỉ chuyển miễn phí trong nội thành với lượng hàng trên 30m2. Còn đối với các đơn hàng dưới 30 m2. Quý khách phải mất số tiền tương ứng với tiền vận chuyển.

3- Hướng dẫn sử dụng và chính sách bảo hành:

Công ty có giấy bảo hành kèm hướng dẫn sử dụng. Một lưu ý là phải chuyển giấy bảo hành tới tận tay người sử dụng.  Quý khách cần giữ gìn giấy cẩn thận.

4- Những lợi ích khi đăng ký làm đại lý tiêu thụ sản phẩm:

Mỗi tỉnh. Chúng tôi đều có lượng khách hàng rất đông. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin khách hàng về cho quý khách. Ở điểm nào, chúng tôi sẽ chuyển cho quý đại lý ở điểm đo chăm sóc khách hàng. 

nha phan phoi san go, cong tu san go

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất

Quý đại lý, cửa hàng bán tiêu thụ sản phẩm. Sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng, doanh số bán hàng, chính sách khuyến mại của công ty.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng:

Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối, cửa hàng, đại lý sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa tại Đà Nẵng. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết.

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...