$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp tại Ngọc Đại-Đại Mỗ

Xu hướng sử dụng tấm ván gỗ công nghiệp để lát sàn nhà đang ngày cành thịnh hành. Nhất là so với nhiều năm trở về trước, sàn gỗ thực sự đã chiếm lĩnh được thị trường xây dựng. Hầu hết tại các công trình xây dựng lớn nhỏ đều sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp tại Ngọc Đại-Đại Mỗ

Sàn gỗ công nghiệp tại Ngọc Đại-Đại Mỗ

Với nhu cầu của con người ngày càng cao, thì tất cả các loại sản phẩm trong đó có sàn gỗ luôn phải bắt nhịp cùng thời đại. Nhiều loại mẫu mã, nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa. Và điều quan trọng là đều phù hợp với mọi gam màu nội thất.

Ván sàn gỗ công nghiệp tại ngọc đại-Đại mỗ

Ván sàn gỗ công nghiệp tại ngọc đại-Đại mỗ

Có hai loại ván sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. 

Sàn gỗ tự nhiên, là loại sàn gỗ cao cấp và kén người người sử dụng bởi giá thành cao. Còn sàn gỗ công nghiệp, giá thành thấp, trung bình, cao đều có. Và tất cả đều hợp lý với vấn đề tài chính của mọi nhu cầu người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp tại Ngọc Đại-Đại Mỗ

Mời các bạn xem thêm :

Giá sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ công nghiệp malaysia 

sàn gỗ công nghiệp Thái Lan 

Ốp tường gỗ nhựa

Phào chỉ nhựa Pu

Sàn gỗ công nghiệp có ba loại chính: 

-Loại 1:  1210x193x8.5mm

-Loại 2: 803X126X12mm

-Loại 3: 1210x101x12mm

Vì vậy, khi có nhu cầu về loại vật liệu này và cần biết báo giá sàn gỗ bất kể bạn ở đâu cũng có thể biết. Bởi công nghệ thông tin hiện đại sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách nhanh nhất. Có rất nhiều địa chỉ mua sàn gỗ, vậy bạn hãy đến địa chỉ gần nhất nơi bạn ở để thuận lợi cho bạn trong việc mua bán và lắp đặt. Sàn gỗ công nghiệp tại Ngọc Đại-Đại Mỗ

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

Làm sàn gỗ tại ngọc đại

Làm sàn gỗ tại ngọc đại

Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2-blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

Giá nhân công tường 15.000đ / md

Tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

0/5 (0 Reviews)
2558
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...