$nbsp;

X

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Thông tin tư vấn ván sàn gỗ chịu nước.

1-Điểm qua thị trường sàn gỗ công nghiệp:

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Với nhiều loại ván sàn gỗ, với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau. Đa só người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng, có mua được hàng tốt thì lại phải trả với một giá quá cao.

Một số người bán hàng chào bán với giá trên trời, người mua hàng cũng không thể lường trước được. Có nhiều chiêu bán hàng mà hầu hết người sử dụng đều không nhận ra. Và cuối cùng khách hàng phải trả với mức giá cao, mà lại không mua được sản phẩm như mong muốn.

Do đó người sử dụng rất hoang mang khi đi mua sản phẩm. Và cũng không đủ tự tin để lựa chọn được một loại sản phẩm tốt.

Để giúp quý khách lựa chọn được loại sàn công nghiệp tốt. Chúng tôi sẽ tư vấn về cách lựa chọn sàn gỗ ở mục 3 bài viết này.

2- Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất phải đảm bảo yêu cầu gì. Cách lựa chọn sàn gỗ.

Để tìm được sàn gỗ công nghiệp tốt, thì cần phải xem sàn gỗ đó cần có những tiêu chí nào:

Xuất xứ: Nếu quý khách dựa vào xuất xứ hàng hóa thì cũng chưa chắc mua phải hàng đúng nguồn gốc. Vì hàng nhái, hàng giả rất nhiều. Do đó điều kiện về xuất xứ chỉ đúng một phần. Quý khách cần tham khảo nguồn gốc xuất xứ trước khi tìm hiểu đặc điểm khác.

Chất liệu: Chất liệu sàn gỗ công nghiệp khá quan trọng. Ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng, thì chất lượng sẽ không bao giờ tốt. Sàn gỗ tốt nếu chất liệu đảm bảo cả về sơ gỗ và độ ép ( Mật độ).

Sàn gỗ công nghiệp đảm bảo mật độ ép là sàn gỗ tốt. Quý khách có thể quan sát mặt cắt của sàn gỗ công nghiệp. Nếu mặt cắt tốt thì nhìn bằng mắt thường, nó rất mịn. Còn mặt cắt bị bấc, hoặc không mịn, thì đó là loại cốt gỗ kém.

Thử nước: Đây là phương pháp khá hay. Phần đa sàn gỗ tốt sẽ có sự ngấm nước lâu hơn, độ giãn nở và ngấm nước rất ít. Và một đặc điểm của hdf tốt là khi để khô thì nó sẽ co trở lại bình thường.  Còn sàn gỗ công nghiệp không tốt, thì bị ngấm nước nhanh hơn, phần nở ra không co vào lại được khi để giáo nước.

san go nao tot, san go cong nghiep tot, san go tot nhat

Sàn gỗ công nghiệp tốt

3- Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

So với sàn gạch. Thì sàn gỗ công nghiệp có khá nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Ta phải kể những đặc tính đó là:

  • Ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.
  • Luôn cho không gian sang trọng, sạch sẽ, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
  • Chống nước, kháng ẩm, chống cong vênh, co ngót.
  • Bề mặt chống xước cực tốt, không bị bay màu bởi thời tiết.
  • Dễ dàng vệ sinh bề mặt, chống bám bẩn, sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, có nhiều lợi ích khi sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Đó là những đặc tính quan trọng của sàn công nghiệp. Còn sàn gạch chắc chắn sẽ có nhiều nhược điểm như:

  • Không đàn hồi, bề mặt luôn lạnh lẽo, đơn độc. Nhất là vào mùa thời tiết nồm, độ ẩm cao. Thì bề mặt sàn gạch luôn bị hấp hơi. Bề mặt không khô khiến ta sử dụng rất khó chịu.

4-Tư vấn sàn gỗ công nghiệp:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sàn gỗ. Chúng tôi luôn cải tiến mẫu mã, màu sắc, chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Cam kết hồi lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ, Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
775
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...