$nbsp;

X

Sàn gỗ nhập khẩu malaysia tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại sàn tốt nhất trên thị trường. Sàn gỗ nhập khẩu malaysia tốt nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay các loại thương hiệu gỗ sàn malaysia rất nhiều để lựa chọn, loại nào tốt cũng rất khó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn nên chọn loại gỗ sàn nào tốt.

Đặc điểm quả gỗ sàn malaysia:

sàn gỗ malaysia

sàn gỗ malaysia tốt nhất hiện nay

-Bề mặt luôn là vân sần, không phải là vân bóng như sàn gõ thái lan hay là sàn Việt Nam.

-Về độ chịu nước: siêu chịu nước với các hàng cao cấp theo tiêu chuẩn AC5. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí quả mình. Mà làm hàng rẻ thì bạn lại phải hạn chế về nước nôi tràn ngập úng trong nhà.

-Bề mặt Sàn gỗ nhập khẩu malaysia tốt nhất hiện nay không có hiện tượng sứt xước hoặc bay màu quả bề mặt sàn.

-Với bề mặt quả ván sàn malaysia bị bay màu sẽ được thay miễn phí cho khác hàng.

-Thi công thì không phải dán keo như sàn nhựa vinyl.

-Hoàn toàn chống lại tia cực tím, không nóng và mùa hè và lạnh vào mùa đông. Mà nó còn tạo nên cho chúng ta mát vào mùa hè ấm vào mùa đông.

Cách kiểm tra sàn tốt:

-Đầu tiên các bạn hãy chọn mẫu nào mà mình ưng nhất, các bạn có thể ra cửa hàng, đại lý sàn gỗ, hay nhà phân phối. Bạn lấy một mẩu gỗ mà mình chọn màn về rồi chuẩn bị một chậu nước sạch, không có chất hóa học, hay dung dịch nào.

-Bạn có một mẩu gỗ khoảng 30cm, rồi ngâm nước khoảng 15cm vào nước. Còn lại 15cm còn lại bạn k để cho nước dính tới.

-Khi ngâm trong khoảng thời gian 48 tiêng bạn lấy ra lau khô rồi để cho khô tự nhiên. Sàn gỗ nhập khẩu malaysia tốt nhất hiện nay, bạn quan sát hiện tượng xem độ dãn nở quả mẩu gỗ ra sào.

Video thi công sàn gỗ công nghiệp malaysia:

0/5 (0 Reviews)
192
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...