$nbsp;

X

sàn gỗ Safari

Hiển thị tất cả 7 kết quả

608.000 đ 420.000 đ - 30%
608.000 đ 420.000 đ - 30%
608.000 đ 420.000 đ - 30%
418.000 đ 317.000 đ - 24%
417.000 đ 317.000 đ - 23%
417.000 đ 317.000 đ - 23%
608.000 đ 420.000 đ - 30%

Sàn gỗ Safari được sản xuất với công nghệ Malaysia, chất lượng cao, độ bền dài lâu, an toàn khi sử dụng, màu sắc sang trọng, tự nhiên.

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Safari

Màu sắc phong phú, đa dạng dễ dàng lựa chọn

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc vân gỗ vô cùng phong phú. Sản phẩm được thiết kế thủ công nên bạn có thể thoải mái sáng tạo các mẫu họa tiết khác nhau mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. Chúng ta có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu vân gỗ và màu sắc khác nhau của nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường.

Tạo không gian sống sang trọng và tiện nghi

Sàn gỗ công nghiệp giúp sàn nhà đẹp và sang trọng hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của ngôi nhà. Đồng thời, sản phẩm có tính đàn hồi, giúp giảm đau và chấn thương khi té ngã. Chân bạn sẽ không bị lạnh khi đi vào mùa đông, sàn nhà cũng không bị đổ mồ hôi vì gỗ có đặc tính cách nhiệt tương đối tốt.

Thi công nhanh chóng, dễ dàng và không ảnh hưởng đến sàn nhà

Việc lắp đặt và tháo dỡ rất nhanh chóng, tiện lợi và có thể tháo rời vì sàn công nghiệp sử dụng công nghệ liên kết đôi và các cực dương và cực âm được kết nối rất chắc chắn mà không cần keo hay đinh. Nếu bạn muốn loại bỏ sàn cũ thì sàn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Độ bền màu cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên

Màu sắc kéo dài hàng chục năm, loại bỏ nhu cầu mất thời gian đánh bóng hay sơn vì bề mặt thớ gỗ công nghiệp có một lớp bảo vệ chống lại nhiều tác động tiêu cực khác nhau khi sử dụng hàng ngày. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ rất cao, dao động từ 10 đến 30 năm, tùy thuộc vào chất lượng và giá cả của loại gỗ bạn mua.

Sản phẩm sàn gỗ cao cấp không mối mọt & bền bỉ
Sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng cao sẽ không bao giờ bị mối mọt, cong vênh, co ngót,… trong quá trình sử dụng. 

Màu sắc của sàn công nghiệp đồng đều và đạt tiêu chuẩn rất cao, mười miếng như mười miếng.

Hạn chế sàn gỗ Safari

Khả năng chịu nước hạn chế. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Safari bị ngập nước vẫn có thể tái sử dụng. Chỉ cần xử lý đúng cách

Cấu tạo sàn gỗ Safari

Thông số kỹ thuật

Kích thước

Ứng dụng

Sàn gỗ Safari so với sản phẩm tương đương

Kết luận sàn gỗ Safari

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...