$nbsp;

X

Sàn nhựa dán keo IB 1026

Trên thị trường hiện nay, các loại sàn nhựa cao cấp vinyl rất nhiều để các bạn có thể lựa chọn một loại sản phẩm tốt. Và phù hợp với giá cả, chất lượng tốt chúng tôi có sản phẩm Sàn nhựa dán keo IB 1026. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh về sản phẩm sà nhựa Hàn quốc cao cấp IBT.

Thông tin sàn nhựa dán keo IB 1026:

Sàn nhựa dán keo IB 1026, báo giá sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo IB 1026

– Bảo hành: 05 năm

– Loại sàn: Dán keo

– Kích thước (Size): 914.4 x 152.4mm

– Độ dày (Thickness): 2.0 – 3.0mm

– Wear layer: 0.3mm

– Số lượng tấm/hộp (Pcs/box): 24

– Định mức/hộp (m2/box): 3.34 m2

Giá sàn nhựa dán keo vinyl IB 1026: 160.000đ/m2

Đặc điểm:

-Nguyên liệu nhựa PVC

-Không bị cong vênh mối mọt, siêu chịu nước.

-Sàn nhựa dán keo IB 1026, sàn nhựa dán keo vinyl Hoàn toàn chống mối mọt.

-Có sự đàn hồi cao, chống va đập mạnh.

-Độ bền khoảng 10 năm.

Thi công Sàn nhựa dán keo IB 1026 nhanh gọn sạch sẽ.

Thi công sàn:

Ứng dụng quả sàn nhựa dán keo giả vân gỗ thường làm cho các cửa hàng, trường học bệnh viện,… Còn về sàn nhựa hèm khóa cao cấp thì thường lắp cho các biệt thự, khách sạn, chung cư,..

Về chất lượng về sản phẩm luôn đáp ứng tốt cho người sử dụng. So với các loại sàn nhựa dán keo khác có độ dày từ 3mm, 2mm thường rất rễ bẻ dòn chất lượng kém. Sàn nhựa dán keo IB 1026 quả chúng tôi chất lượng tốt không bị gãy, rất dai và dẻo.

Khi thi công sản phẩm chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp. Mang mẫu cho khách hàng và tư vấn tận tình cho khách hàng. Khảo sát bề mặt sàn nên thi công phù hợp với loại nào, nên dùng sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa. Và có thể thi công thêm sàn gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ để đảm bảo cho khách hàng tốt nhất về nội thất.

695
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...