$nbsp;

X

Sàn nhựa dán keo IB 1098

Trên thị trường hiện nay, các loại sàn nhựa giả vân gỗ rất nhiều để các bạn có thể lựa chọn một loại sản phẩm tốt. Và phù hợp với giá cả, chất lượng tốt chúng tôi có sản phẩm Sàn nhựa dán keo IB 1098. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh.

Thông tin sàn nhựa dán keo IB 1098:

Sàn nhựa dán keo IB 1098, sàn nhựa hàn quốc IBT

sàn nhựa dán keo IB-1298

– Bảo hành: 05 năm

– Loại sàn: Dán keo

– Kích thước (Size): 914.4 x 152.4mm

– Độ dày (Thickness): 2.0 – 3.0mm

– Wear layer: 0.3mm

– Số lượng tấm/hộp (Pcs/box): 24

– Định mức/hộp (m2/box): 3.34 m2

-Báo giá sàn nhựa luôn rẻ nhất tại Hà Nội: 160.000đ/m2

Đặc tính nổi bật :

-Nguyên liệu nhựa PVC

-Không bị cong vênh mối mọt, siêu chịu nước.

-Sàn nhựa dán keo IB 1098 Hoàn toàn chống mối mọt.

-Có sự đàn hồi cao, chống va đập mạnh.

-Độ bền khoảng 10 năm.

-Thi công Sàn nhựa dán keo IB 1098 nhanh gọn sạch sẽ.

Ứng dụng sàn nhựa dán keo:

Ứng dụng quả sàn nhựa dán keo giả vân gỗ thường làm cho các cửa hàng, trường học bệnh viện,… Còn về sàn nhựa hèm khóa cao cấp thì thường lắp cho các biệt thự, khách sạn, chung cư,..

Về chất lượng về sản phẩm luôn đáp ứng tốt cho người sử dụng. So với các loại sàn nhựa dán keo khác có độ dày từ 3mm, 2mm thường rất rễ bẻ dòn chất lượng kém. Còn hàng Sàn nhựa dán keo IB 1098 quả chúng tôi chất lượng tốt không bị gãy, rất dai và dẻo.

Khi thi công sản phẩm chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp. Mang mẫu cho khách hàng và tư vấn tận tình cho khách hàng. Khảo sát bề mặt sàn nên thi công phù hợp với loại nào, nên dùng sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa. Và có thể thi công thêm sàn gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ để đảm bảo cho khách hàng tốt nhất về nội thất.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Và cung cấp thi công tấm ốp tường công nghiệp, tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ.

Video thi công sàn nhựa giả vân gỗ:

 

0/5 (0 Reviews)
692
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...