$nbsp;

X

Sàn nhựa giả vân gỗ giá bao nhiêu

Hiên nay trên thi trường Việt Nam rất nhiều các hãng sàn nhựa để các bạn lựa chọn. Để biết Sàn nhựa giả vân gỗ giá bao nhiêù. Tìm hiêu về các hãng sàn , để đưa gia quyết định quả mình có làm hay không làm.

Sàn nhựa giả vân gỗ như thế nào:

san-nhua-gia-van-go-gia-bao-nhieu

Sàn nhựa vân giả vân gỗ

Cấu tạo chính là nhựa pvc

Lớp thư nhất (Bề mặt): Phủ cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt. Bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, dễ dàng bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

– Lớp thư 2 (Nhựa tổng hợp): Có công dụng chống lại mài mòn, chống bị trơn trượt, chống bị nấm mốc.Bảo vệ lớp in nên sàn không bị mất đi vân gỗ giúp cho sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế. Hầu hết các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên.

– Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Được tạo nên từ 90% nhựa PVC trở lên nên tính năng của sản phẩm . Tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành chống bị tác động cong vênh khi nhiệt độ dao động. Độ đàn hồi tốt, chống cháy lan, chịu được lực tốt.

– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Còn được gọi là lớp cân bằng Có chức năng chống sự bốc lên. Gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt nền.

Báo giá sàn nhựa giả vân gỗ:

Các bạn muốn biết về Sàn nhựa  giả vân gỗ giá bao nhiêu mình sẽ báo giá các bạn như sau:

-Sàn nhựa vinyl dán keo : 155.000đ/m2

-Sàn nhựa tự dính giá : 160.000đ/m2

-Loại hèm khóa : 300.000đ/m2

– Nhân công 30.000đ/m2

-Phào chân tường : 45.000đ/md

-Nẹp bo xung quanh; 30.000đ/md

-Keo dán : 900.000đ/ 1 thùng (1 thùng 10kg thường làm được 50m2)

-Giá trên chưa bao gồm vận chuyển

-Liên hệ: 0969772732

Chúng tôi luôn cam kết đúng chât lượng đúng sản phẩm mà các bạn lựa chọn. Màu sắc đa dạng các bạn có thể phối hợp phù hợp với nội thất căn phòng mình ở. Dịch vụ cung cấp thi công sàn nhựa vinyl dán keo , sàn nhựa hèm khóa nhanh gọn.

Sản phẩm Sàn nhựa giả vân gỗ giá bao nhiêu luôn đáp ứng đủ nguồn hàng cho người tiêu dùng. Ngoài mặt hàng trên chúng tôi còn có sàn gỗ công nghiệp, báo giá ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

0/5 (0 Reviews)
785
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...