$nbsp;

X

Sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sàn nhựa đang được rất nhiều người quan tâm và lắp đặt. Bời vì Sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, bề mặt giống với gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Khi thi công lên khách hàng nếu nhìn tổng quan giống hệt gỗ tự nhiên.

san nhua gia van go, san nhua dan keo, san nhua hem khoa

sàn nhựa giả vân gỗ

Tại sao lại làm sàn nhựa giả vân gỗ:

Sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội quả chúng tôi đa dạng về màu sắc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sàn cho phù hợp với nội thất cho căn phòng quả mình.

Cung cấp và thi công nhanh gọn, không bị bụi bẩn mấy, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

-Về giá quả Sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, đa hàng rẻ, trung bình, cao cấp. Đều có để phù hợp với từng khách hàng. 

-Chống chịu nước, không bị co ngót công vênh do quá trình sử dụng quả sàn.

-Chống trơn trượt chịu được trọng tải lớn, và va đập.

Sàn nhựa giả vân gỗ có 2 loại:

Sàn nhựa dán keo:

+ Có dạng quận có thường có độ dày : 1mm, 1.2mm, 2mm, 3mm.

+ Dạng tấm hay còn gọi dạng thanh có độ dày :2mm, 3mm. Thường có bản rộng và dài theo kích thước:914.4mm x 152.4mm.

+ Đối với sàn nhựa dán keo khi thi công phải có keo dán chuyên dụng quả sàn. Thi công sàn bằng cách trả keo dán sàn lên bề mặt sàn, rồi quén đều keo dán trên bề mặt sàn. Phải quén đều kéo dán không để keo tụ lại một chỗ, nếu bị tụ lại khi mình ghép sàn sẽ bị phồi lên bề mặt sàn.

+Với mặt hàng sàn nhựa dán keo này giá thường rẻ hơn so với sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa hèm khóa:

+ Là các dạng tấm thường có độ dày là : 4mm, 5mm, 6mm.

+Với sàn nhựa hèm khóa này thì thường là nhưng hàng trung bình và cao cấp.

+Tại sao lại gọi là “sàn nhựa hèm khóa” bởi vì sàn giống với sàn gỗ công nghiệp có hèm âm và hèm dương bao vòng quanh tấm gỗ. Để có thể lắp ghép móc nối vào nhau không bị bung ra, không bị nước ngấm xuống bề mặt sàn gây ứ đọng.

Chúng tôi luôn cung cấp và thi công Sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Và các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cạnh tranh. Các bạn muốn tham khảo thêm báo giá sàn nhựa giả vân gỗ quả chúng tôi để biết thêm nhiều để tham khảo.

681
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...