$nbsp;

X

Sàn nhựa loại nào tốt nhất năm 1017-2018

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa cao cấp dán keo giá cạnh tranh. Hiện nay các thương hiệu sàn nhựa hèm khóa có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng. Để các bạn lựa chọn Sàn nhựa loại nào tốt nhất năm 1017-2018 có các thương hiệu sau đây.

Với dạng sàn nhựa hèm khóa:

sàn nhựa hèm khóa, dán keo vinyl tốt nhất

Sàn nhựa hèm khóa tốt nhất hiện nay

Sàn nhựa hèm khóa có thương hiệu trên thị trường được nhiều người sử dụng nhất là sàn  Raiflex. Đã có từ lâu , nhưng ngoài các loại sàn trên còn có các sàn như sàn nhựa IBT, ECOT, …

-Để lựa chọn các loại Sàn nhựa loại nào tốt nhất năm 1017-2018, Với các nhiều thương hiệu

-Sàn nhựa hèm khóa được liên kết các hèm âm và hèm dương bám chắc vào nhau, khi thi công lát sàn.

-Thi công thì không cần lót xốp nilon hay xốp bạc, như sàn gỗ công nghiệp. Chỉ cần bề mặt sàn tương dối bằng phẳng là thi công được.

-Không có hiện tượng bay màu bạc màu do quá trình sử dụng với thời gian lâu. Vì sàn nhựa tốt bao giờ bề mặt cũng tốt chống xước cao bởi có lớp bề mặt ô xít nhôm.

Cách chọn sàn nhựa tốt nhất:

-Đầu tiên bạn kiểm tra về bề mặt sàn có tốt không, bằng các lấy một vật cứng quyệt đi quyệt lại trên bề mặt sàn. Chẳng hạn như lấy chiếu chìa khóa xe máy. Kì mạnh trên bề mặt để kiểm tra thực tế có tốt không.

-Bạn lấy một mẫu sàn mà mình ưng ý chọn lựa, có thể bẻ đi bẻ lại để kiểm tra độ deo dai quả bề sản phẩm. Nếu mâu bẻ ròn tan không có hiện tượng dẻo, thì sàn nhựa đó chưa chắc phải sàn nhựa tốt.

-Loại tốt thường có sợi thủy tinh ở giữa chống cong vênh, co dãn quả sàn.

Chúng tôi luôn cung cấp và thi công, báo giá các loại sàn nhựa hèm khóa, dán keo vinyl. Với giá thành phù hợp với người sử dụng, không quá cao

LH: 0969772732

471
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...