$nbsp;

X

Thư ngỏ chào các chuyên viên ứng tuyển vào Công Ty Phúc Linh Việt Nam

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Phúc Linh Việt Nam. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu trang trí nội, ngoại thất. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu mở rộng thêm một số mảng vật liệu. Do đó cần tuyển chuyên viên trí làm Marketing online.

Xin chào các chuyên viên mới ứng tuyển vào làm việc tại Công Ty:

Chúng tôi luôn có môi trường làm việc năng động, lành mạnh, thân thiện. Đảm bảo thu nhập tốt cho người lao động. Cơ hội làm việc cho người mới bắt đầu, sinh viên mới ra trường. Công ty luôn tôn vinh, ghi nhận những việc làm, ý tưởng sáng tạo cho dù là nhỏ cũng là cơ hội thăng tiến, hoàn thiện bản thân, thể hiện sở trường và năng lực của mình.

Sự thành công của chúng tôi chính là nhờ vào những nỗ lực, đóng góp công sức của các cán bộ, cá nhân trong suốt thời gian vừa qua. Do đó chúng tôi luôn trú trọng vào nguồn nhân lực, là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công Ty.

Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến hết mình. Được quyền hưởng đúng với khả năng lao động của mình.Quyền được tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

Chuyên viên mới ra trường:

Bạn là người năng động, là sinh viên mới ra trường, muốn thể hiện khả năng của mình, có mức thu nhập cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón bạn về với môi trường bạn đang mong muốn. Đó cũng là cơ hội cho chúng ta cùng giao lưu, kết nối và cùng phát triển bền vững hơn.

Tôi hy vọng rằng, với những kiến thức mà bạn đã rèn luyện, học từ trong trường, chuyên ngành phù hợp  sẽ là hành trang bước vào làm việc tốt hơn.

thu chao tuyen dung, tuyen nhan vien

Địa chỉ chuyên viên tiện liên hệ:

+ Đối diện số 85 Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Điện thoại: 0243008562.

+ Hotline: 0988.33.73.23

+ Website: www.phuclinhvietnam.vn

 

0/5 (0 Reviews)
1367
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...