$nbsp;

X

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp – Tìm Đại Lý phân phối

Công ty Phúc Linh Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu: Sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng. Tư vấn sàn gỗ công nghiệp – Tìm Đại Lý phân phối ván sàn gỗ trên toàn quốc. Kính mời quý khách cùng tìm hiểu tham khảo một số hình thức làm đại lý như sau:

Đối tượng tham gia làm hệ thống phân phối sàn gỗ:

1- Các cửa hàng kinh doanh vật liệu nội thất và xây dựng nội thất.

2- Doanh nghiệp thầu xây dựng nội thất.

3- Các đơn vị tư vấn thiết kế thi công.

4- Cộng tác viên bán vật liệu.

5- Nhà thầu thi công xây dựng.

Tôi được gì khi tham gia làm đại lý phân phối:

Có nhiều người đang kinh doanh các ngành vật liệu khác. Họ muốn tìm hiểu lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp và sàn nhụa. Nên chưa biết tìm đối tác phân phối nào, số vốn bỏ ra kinh doanh là bao nhiêu. Mức chiết khấu thanh toán, chương trình khuyến mại như thế nào. Sau đây SÀN GỖ PHÚC LINH xin chia sẻ cho một số bạn đọc biết thông tin sau:

Nhà phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa:

Có nhiều nhà cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa. Tuy nhiên dịch vụ cung cấp và quá trình hậu mãi trước, trong và sau bán hàng của từng đơn vị là khác nhau. 

Đối với chúng tôi: Cam kết luôn đáp ứng nhu cầu từ phía đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm, Chắc chắn sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu tham gia phân phối sản phẩm.

Số vốn bỏ ra kinh doanh sàn gỗ là bao nhiêu:

Thực tế có nhiều người cho rằng. Kinh doanh sàn gỗ công nghiệp sẽ bỏ ra số vốn lớn để có thể duy trì kinh doanh. Tuy nhiên điều này không đúng. Đối với việc mở một cửa hàng sàn gỗ (Đại lý sàn gỗ). Thì mức vốn bỏ ra chi phí sửa sang cho một cửa hàng từ 10- 15 triệu. Với mức chi phí này. Bạn có thể sở hữu một cửa hàng sàn gỗ công nghiệp cực đẹp. Quan trọng là điểm bán sàn gỗ phải là ở vị trí đẹp, trung tâm thành thị càng tốt.

Mức chiết khấu thanh toán là bao nhiêu:

Với đơn vị chúng tôi. Mức chiết khấu thanh toán luôn đặt lên hàng đầu cho hệ thống bán hàng. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm với mức chiết khấu thanh toán hấp dẫn nhất. Cụ thể từ 10-20% cho từng loại sản phẩm. Đại lý phân phối chỉ cần đạt doanh số ở mức tối thiểu. Thì sẽ được hưởng mức chiết khấu 10%.

Chương trình khuyến mại của Công ty có tốt không:

Công ty thường ra nhiều chương trình khuyến mại cho các dòng sản phẩm.  Nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn lên tới 50 triệu. Quý khách có thể lựa chọn nhiều chương trình khuyến mại theo kế hoạch của công ty

Tu vấn sàn gỗ công nghiệp:

Chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ thông tin khách hàng phát sinh cho Đại Lý. Ở khu vực nào, chúng tôi sẽ chuyển Đại Lý khu vực đó. 

Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi.

tổng kho sàn nhựa phúc linh kho san nhua phuc linh

1644
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...