$nbsp;

X

Vật Liệu Trang Trí Kori

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Vật Liệu Trang Trí Kori – Các Loại Mẫu Phào Chỉ PS, PU Trơn, Hoa Văn theo xu hướng sử dụng năm 2024, 2025 và 2026. Công ty sản xuất, tổng kho phân phối

Phào chỉ trang trí Phúc Linh

Phào chỉ trang trí Phúc Linh

Phào chỉ PS là gì?

Là một loại nhựa tổng hợp được ứng dụng cho các hạng mục công trình trang trí nội thất. Được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, kiểu phào trơn hoặc hoa văn họa tiết. 

Với màu sắc mẫu mã khác nhau, do vậy khá phù hợp cho không gian trang trí nội thất

  1. Phào chỉ khung tranh
  2. Phào chân tường
  3. Phào cổ trần

Nhằm tách các không gian ra thành các khối khác nhau. Làm nổi bật và làm điểm nhấn cho không gian nội thất

Phào chỉ ps phúc linh

Phào chỉ ps phúc linh

Cấu tạo phào PS:

Thường được sản xuất từ nhựa Polystyrene, một loại nhựa dễ gia công và nhẹ. Phào chỉ này có thể có nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào quy trình sản xuất.

Có thể có nhiều kích thước khác nhau, như độ dài 2440mm. Bề mặt có thể được thiết kế trơn hoặc có họa văn, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng.

Phào chỉ PU là gì?

Là một loại nhựa (Polyurethane)  linh hoạt, có độ bền cao. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng cho các công trình trang trí nội thất. Phào chỉ PU ứng dụng giống như phào chỉ PS ứng dụng cho nhà ở như; Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Ngoài ra phào chỉ PU còn ứng dụng cho các công trình trang trí như khách sạn, biệt thự…

Phào chỉ PU phúc linh

Phào chỉ PU phúc linh

Cấu tạo phào chỉ PU:

Là sản phẩm của quá trình sản xuất polyurethane, một loại nhựa linh hoạt và có độ bền cao. Phào chỉ này có thể được sản xuất với độ linh hoạt cao, giúp nó dễ dàng uốn cong hoặc làm cho các chi tiết phức tạp hơn.

Kích thước:
Có nhiều kích thước khác nhau, có thể đáp ứng yêu cầu cụ thể của trang trí nội thất. Bề mặt của phào chỉ PU có thể được làm trơn hoặc có họa văn tùy thuộc vào thiết kế cụ thể và sở thích của người sử dụng.

TÓM LẠI

Cả hai loại phào chỉ pu & ps đều được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Đặc biệt là để tạo ra các chi tiết trang trí độc đáo và nổi bật trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc bất kỳ không gian nào khác trong nhà. Việc thi công lắp đặt dễ dàng, làm tăng sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Phúc linh Việt Nam nhà cung cấp giải pháp về Vật liệu trang trí nội thất cao cấp. 

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...