$nbsp;

X

Báo giá phào nhựa cổ trần, chỉ tường, phào PU

Chúng tôi chuyên cung cấp các Báo giá phào nhựa cổ trần, chỉ tường, phào PU giá cạnh tranh. Luôn cung cấp đúng sản phẩm đúng mẫu hàng mà bạn lựa chọn. Vào thời điểm bây giờ công nghệ hiện đại nhiều loại mẫu vật liệu trang trí nội thất rất đẹp. Thẩm mỹ cao giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

Mẫu phào nhựa cổ trần:

phao nhua co tran, phao tran PS

Phào nhựa cổ trần

-Mẫu phào trần rất nhiều loại đa dạng phong phú với các loại có hoa văn, và trắng trơn, vân gỗ. Màu sắc đa dạng và và phong phú, để làm sao cho căn nhà mình đẹp sang trọng ngoài sàn gỗ, sàn nhựa. Còn có phào chỉ khung tranh trang trí trên tường, trần nhà mình.

-Màu sắc: nhiều màu sắc vân gỗ, hoa văn, nhẵn bóng, bóng mờ.

-Kích thước: 

+Phào trần có vân gỗ và đường chỉ đơn giản: bản rộng thường là 4cm, 6cm, 8cm, 10cm, 12cm….

+Phào trần kiểu hoa văn gồm có : 10cm-12cm-14cm,….

Giá thành : LH: 0969772732

-Nhà máy chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp các mẫu đẹp và mới nhất cho phong các nhà đẹp. Và Báo giá phào nhựa cổ trần, chỉ tường, phào PU

Chỉ tường và khung tranh trang trí:

chỉ tường, khung tranh trang trí

Chỉ tường khung tranh trang trí

-Chỉ tường luôn tạo nên đẹp cho bức tường và tạo nên điểm nhấn cho bức tường bằng phẳng quả mình.

-Với Chỉ tường có nhiều kích thước, thường chúng tôi thi công là chỉ 4cm.

-Thường thi công trong các cửa hàng, Đại lý và nhà nội thất, khách sạn, trung cư, biệt thự…

-Với loại khung tranh chúng tôi đa dạng nhiều mẫu màu kích thước đa dạng. Và các kiểu loại hoa văn để tạo nên vẻ  đẹp quả khung tranh.

 Với phào PU:

-Là dạng bọt biển nhẹ rễ thi công, dẻo, được nhiều người dùng nhất vì độ bền cao, tháo  rễ dàng để thi công lại. Thi công thường dùng là keo dán và đinh ghim bắn vào tường.

-Giá thành: luôn cao hơn giá phào chỉ PS

-Chúng tôi luôn Báo giá phào nhựa cổ trần, chỉ tường, phào PU giá rẻ nhất tại Hà Nội và cung cấp đi các tỉnh để cùng hợp tác để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng.

561
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...