$nbsp;

X

Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018

Hiện nay trên thị trường các loại sàn công nghiệp rất tốt, cũng có loại rất kém chất lượng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018. Cực kì đơn giản và rễ nhận biết  gỗ loại nào tốt nhất hiện nay khi rất nhiều các loại sàn làm các bạn khó lựa chọn.

Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018

– Đầu tiên bạn muốn  biết loại nào tốt, bạn hãy đến cửa hàng đại lý sàn gỗ, hoặc liên hệ cho nhà phân phối.

-Khi bạn ra cửa hàng ván sàn bạn hãy lựa chọn mẫu  gỗ mà mình thích. Để Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018.

Cách kiểm tran sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018

Cách kiểm tran sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018

Mời bạn xem thêm : 

Giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ốp tường gỗ

Phào chỉ pu giá rẻ

– Thông thường loại sàn gỗ các bạn chọn thường là sàn malaysia vì đã có thương hiệu từ lâu. Nhưng bây giờ thì nhiều hãng lấy thương hiệu là sàn gỗ malaysia, nhưng nhiều khi chất lượng sản phẩm không như người sử dụng mong muốn.

-Mỗi một thương hiệu đều có các mức để  bạn lựa chọn: Rẻ, trung bình, cao cấp. Thường các bạn thấy hàng rẻ tiền muốn mua để sử dụng để tiết kiệm chi phí. Nhưng  bạn mua hàng rẻ thì chắc chắn rằng tuổi thọ quả sản phẩm sẽ không như người mong muốn.

Cách Kiểm tra cơ bản:

-Các bạn lấy mẫu sản phẩm mình chọn, lấy một miếng gỗ nhỏ ( Thanh gỗ cắt). Để Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018 bề mặt có chống sước tốt không, bạn lấy một vật sắc rồi xiết trên bề mặt. Để kiểm tra thực tế bề mặt gỗ có tốt không.

-Bạn có thể ngâm vào nước sạch, không có chất hóa học hay bất kì dung dịch gì vào, chỉ có nước sạch. Ngâm sau khoảng thời gian 48 tiếng rồi lấy mẫu ra, và lấy mẫu sản phẩm ra. Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018, để mẫu khô ráo rồi xem độ dãn nở co giãn quả sàn.

-Tuy nhiên ván sàn nào cũng có mức độ chịu nước tuyệt đối nên chúng tôi khuyên  bạn hãy sử dụng hàng cao cấp. Để nâng cao tuổi thọ quả sản phẩm, sàn gỗ thái lan.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

Kiểm tran sàn gỗ tốt nhất

Kiểm tran sàn gỗ tốt nhất

Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2-blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

Giá nhân công tường 15.000đ / md

Tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

0/5 (0 Reviews)
2569
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...