$nbsp;

X

Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018

Hiện nay trên thị trường các loại sàn công nghiệp rất tốt, cũng có loại rất kém chất lượng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018. Cực kì đơn giản và rễ nhận biết  gỗ loại nào tốt nhất hiện nay khi rất nhiều các loại sàn làm các bạn khó lựa chọn.

kiem tra san go tot nhat nam 217-2018

Cách kiểm tra sàn gỗ tốt nhất

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại tốt:

– Đầu tiên bạn muốn  biết loại nào tốt, bạn hãy đến cửa hàng đại lý sàn gỗ, hoặc liên hệ cho nhà phân phối.

-Khi bạn ra cửa hàng ván sàn bạn hãy lựa chọn mẫu  gỗ mà mình thích. Để Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018.

– Thông thường loại sàn gỗ các bạn chọn thường là sàn malaysia vì đã có thương hiệu từ lâu. Nhưng bây giờ thì nhiều hãng lấy thương hiệu là sàn gỗ malaysia, nhưng nhiều khi chất lượng sản phẩm không như người sử dụng mong muốn.

-Mỗi một thương hiệu đều có các mức để  bạn lựa chọn: Rẻ, trung bình, cao cấp. Thường các bạn thấy hàng rẻ tiền muốn mua để sử dụng để tiết kiệm chi phí. Nhưng  bạn mua hàng rẻ thì chắc chắn rằng tuổi thọ quả sản phẩm sẽ không như người mong muốn.

Cách Kiểm tra cơ bản:

-Các bạn lấy mẫu sản phẩm mình chọn, lấy một miếng gỗ nhỏ ( Thanh gỗ cắt). Để Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018 bề mặt có chống sước tốt không, bạn lấy một vật sắc rồi xiết trên bề mặt. Để kiểm tra thực tế bề mặt gỗ có tốt không.

-Bạn có thể ngâm vào nước sạch, không có chất hóa học hay bất kì dung dịch gì vào, chỉ có nước sạch. Ngâm sau khoảng thời gian 48 tiếng rồi lấy mẫu ra, và lấy mẫu sản phẩm ra. Kiểm tra loại sàn gỗ nào tốt nhất năm 2017-2018, để mẫu khô ráo rồi xem độ dãn nở co giãn quả sàn.

-Tuy nhiên ván sàn nào cũng có mức độ chịu nước tuyệt đối nên chúng tôi khuyên  bạn hãy sử dụng hàng cao cấp. Để nâng cao tuổi thọ quả sản phẩm, sàn gỗ thái lan.

Video tham khảo thi công sàn gỗ loại nào tốt:

0
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...