$nbsp;

X

Hướng dẫn thi công gỗ ốp tường và trần nhà giá rẻ

Sử dụng gỗ công nghiệp để trang trí nhà ở đa trở thành một xu hướng mới. Với giá thành rẻ, bền đẹp và vẻ đẹp sang trọng. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã có những ứng dụng mới của sàn gỗ công nghiệp trong thiết ốp tường và trần nhà.

Gỗ ốp tường và ốp trần nhà

Thông thường với trần nhà, chúng ta hay dùng sơn để tăng tính thẩm mỹ , đồng thời bảo vệ tường. Tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng sơn là sau một thời gian ngắn. Bề mặt sơn thường bị bay màu bong  tróc. Vì lí do trên, các nhà sản xuất gỗ công nghiệp đã đưa ra một ý tưởng mới và táo bạo. Là việc dùng sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà .Đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà, vừa có độ bền cao.

– Với vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên vốn có. Bạn có thể sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, cho các kiến trúc công trình khác nhau. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, hay từ đơn giản đến phức tạp.

– Gỗ công nghiệp ốp tường có khả siêu chịu nước. Bạn có thể sử dụng gỗ ốp tường để  chống nắng, hoặc chống ẩm. Việc làm này giúp bảo vệ tường không bị bong tróc, ẩm mốc. Ảnh hướng mỹ quan tổng thể của ngôi nhà.

 

dịch vụ thi công ốp tường, tư vấn ốp tường,

Gỗ ốp tường giá rẻ

Hướng dẫn thi công gỗ ốp tường và trần nhà

Với cấu tạo hèm khóa cải tiến của sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Đã tạo nhiều thuận lợi cho quá trình thi công gỗ ốp tường và trần nhà. Các khâu chuẩn bị lắp đặt gỗ ốp tường và trần nhà cũng tương tự như khi lát nền.

Dụng cụ chuẩn bị

–Sơn nước hoặc sơn dầu, bột bả matit, vít thép chống rỉ,

– Các dụng cụ thi công: Máy cắt, máy khoan, búa, cưa,….

– Gỗ ốp tường trang trí

– Thanh thép mạ hay thanh gỗ chữ C dùng làm khung

Lắp đặt gỗ ốp tường và trần nhà

ốp tường gỗ , ốp tường trang trí nội thất

Ốp gỗ công nghiệp

–Bước 1:  Lắp đặt hệ khung xương:

Trần nhà và tường không có điểm tựa như nền nhà. Nên chúng ta cần phải sử dụng đến hệ khung xương để lắp đặt sàn gỗ. Hệ thống khung xương được lắp trực tiếp vào trần nhà và tường nếu có. Còn trường hợp chưa có ta có thể lắp đặt hệ thống khung xương độc lập.

Khung xương có độ dày khoảng 60 cm, được lắp trên tường phằng

-Bước 2: Tiến hành lắp đặt ván sàn:

Sau khi lắp đặt hệ thống khung xương, ta tiến hành lắp các thanh gỗ ốp tường lên khung. Ta bắt đầu từ  vị trí thấp nhất, là từ vị trí góc trần nhà đến hết.

Sử dụng vít đen đầu vuông hoặc đinh thép chữ T bắn vào các tấm ván gỗ . Khoảng cách chuẩn nhất của đinh thép trên tấm ván là 1 cm

Khéo léo đóng các tấm gỗ công nghiệp chồng lên nhau ít nhất là 1,5cm. Khoảng cách này đủ đê che giấu đinh vít một cách tự nhiên nhất. Nơi tiếp giáp  của 2 tấm ván sàn , mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thiết kế.

 

1230
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...