$nbsp;

X

Thị trường ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay

Bạn đang có í định muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn và trang trí cho không gian nhà ở của mình. Nhưng chưa tìm ra được sàn gỗ phù hợp. Vì với thị trường sàn gỗ hiện nay, việc để lựa chọn một dòng sản gỗ công nghiệp với chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ là  rất  khó cho người tiêu dùng.

Hãy cũng chúng tôi trang bị một số kiến thức cơ bản về các dòng sản phẩm trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay nhé !

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay

Hiện nay có khoảng 50 thương hiệu ván sàn công nghiệp, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Tuy nhiên có thể phân loại chúng theo xuất xứ như sau:

  1. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia : Janmi, Robina, Inovar, Masfloor …
  2. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam: NEWSKY 
  3. Sàn gỗ Thái Lan : Thaixin, Vanachai …
  4. Sàn gỗ Thụy Sĩ: Kronoswiss, Sensa
  5. Sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc:Kanda, Pharaon, Shophia, Aurotex, 
công ty sàn sàn gỗ, thương hiệu sàn gỗ bán chạy

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

+ Giá thành rẻ vì được sản xuất ngay trong nước, nên không mất nhiều chi phí vận chuyển. Điều nay giúp gảm chi phí cho người mua hàng.

+ Mẫu mà đa dạng, chủng loại phong phú. Với gam màu đẹp phù hợp với thị hiếu của người dùng Việt. Là những loại sàn gỗ công nghiệp tạo dựng nền tảng cho các thương hiệu Việt đối với các sản phẩm Quốc tế.

+Trong quá trình sử dụng có thể khắc phục nhanh các trường hợp sản phẩm gặp lỗi được trong trường hợp. Ngoài ra gỗ ván sàn sản xuất ở Việt Nam có tính ổn định cao, có tính chính xác cao khi lắp đặt

bào giá  ván sàn gỗ công nghiệp

Công ty sàn gỗ công nghiệp

+ Ván gỗ được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam. Kết cấu sàn gỗ bao gồm 4 lớp : lớp phủ bề mặt chống bảm bẩn, trầy xước, lớp vân gỗ trang trí. Lớp ván gỗ HDF cao cấp. Cuối cùng là lớp phủ bề mặt nền sau chống ẩm..Liên kết với nhau hoàn toàn bằng hèm khóa 4 cạnh, tạo độ chắc chắn cho sản phẩm

Đơn vị sàn gỗ công nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng

Là nhà phân phối kho sàn gỗ công nghiệp lớn nhất thị trường. Cùng quy cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Luôn đưa lợi ích khàng lên đầu. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Sàn gỗ PhucLinh.

Công ty sàn gỗ công nghiệp Phuclinh

-Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường

– Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng tốt nhất. Cam kết không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Tư vấn tận tình, dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp và đội ngũ thi công giỏi với nhiều năm kinh.

– Bảo hành chính hãng, trọn đời với các sản phẩm do công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

1202
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...