$nbsp;

X

Chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ

Kinh nghiệm cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa trên 10 năm. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ chuyên nghiệp. Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Thi công sàn gỗ công nghiệp:

Chúng tôi đã có nhiều bài đăng về thi công sàn gỗ công nghiệp. Trong thi công sàn gỗ phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Đúng quy trình thi công. Quý khách có thể vào ô search trên website để tìm kiếm những thông tin về thi công sàn gỗ.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày một sôi động. Các đội thợ thi công sàn gỗ công nghiệp cũng không thiếu. Đối với thợ sàn gỗ có kinh nghiệm, thi công tốt, tay nghề vững thì không phải đội nào cũng làm được. Ngoài ra thợ thi công luôn phải tận tâm, tận lực với công việc, có tâm huyết với nghề nghiệp. Ý thức đạo đức tốt, tự giác trong công việc, trung thực, thẳng thắn và thành khẩn là những yếu tố căn bản của người thợ.

Chúng tôi là những người thợ lâu năm, thi công chuyên nghiệp cho Công Ty. Sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thi công của khách hàng. Luôn học hỏi và trao đổi kiến thức, phát huy thi công sáng tạo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh thi công sàn gỗ nghiệp:

chuyen-thi-cong-san-go-cong-nghiep thi-cong-san-go-cong-nghiep-vinasan

Thợ thi công sàn nhựa vân gỗ:

Đối với thi công sàn nhựa vân gỗ. Thì có hai loại sàn nhựa, đó là thi công sàn nhựa dán keo và thi công sàn nhựa hèm khóa vân gỗ. 

Thi công sàn nhựa dán keo:

Quy trình thi công, tiêu chuẩn thi công sàn nhựa dán keo. Quý khách có thể tìm kiếm trên website. chúng tôi nói rất chi tiết về quy trình thi công sàn nhựa dán keo. Tuy nhiên chúng tôi nhấn mạnh về thi công sàn nhựa dán keo như sau:

+ Đối với mặt nền phải bằng phẳng và cứng cáp.

+ Phải thi công sàn nhựa  dán keo trên mặt nền khô giáo.

+ Bôi keo vừa phải và chờ keo khô, sau đó cũng dán sàn nhựa.

Lưu ý:

+ Không được thi công sàn nhựa dán keo trên nền không bằng phẳng.

+ Mặt sàn khi cán bê tông thì phải đánh bóng mới được thi công.

+ Không thi công sàn nhựa dán keo khi mặt nền ẩm ướt.

Thi công sàn nhựa hèm khóa:

Đối với sàn nhựa hèm khóa thi quy trình thi công tương tự như sàn gỗ công nghiệp. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp.

thi-cong-san-nhua-pieosi

 

0/5 (0 Reviews)
1391
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...