$nbsp;

X

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với câu nói rất chung là “Tầm nhìn và sứ mệnh” tại đây của các Doanh Nghiệp là: Nhà nước, tư nhân, liên doanh, hoặc 100% vốn nước ngoài. Các mô hình công ty CP, TNHH, Tư Nhân, Hợp Danh. Các tổng công ty, công ty con và các tập đoàn công ty. Đối với Cty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Phúc Linh Việt Nam thì tầm nhìn và sứ mệnh như sau.

Tầm nhìn của Công Ty:

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối sàn gỗ công nghiệp, sản xuất các loại vật liệu trang trí nội và ngoại thất. Nhận thấy xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng đòi hỏi ngày một cao. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu vật liệu trang trí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới và cao cấp. Dự kiến tới năm 2020. Công ty chúng tôi sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu trang trí nội, ngoại thất. 

Tầm nhìn

Sứ mệnh:

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là “Mang lại giá trị, tiện nghi, bền đẹp, tiết kiệm cho khách hàng”. Và chúng tôi cam kết thực hiện trên các nguyên tắc sau:

Vật liệu trang trí nội thất: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VINASAN – SÀN NHỰA SẠCH NGUYÊN SINH PIEOSI.

+ Kênh phân phối: Đối tượng phân phối bao gồm:

  • Các Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng.
  • Nhà thầu thi công các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Các cửa hàng bán vật liệu nội thất.
  • Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp.
  • Hệ thống cộng tác viên của Công Ty.

+ Kênh Dự án:

Cung cấp cho các dự án xây dựng nhà chung cư và trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các khu chế xuất công nghiệp.

sứ mệnh

Chiến lược của Công Ty:

Chúng tôi sẽ phát triển chiến lược dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh theo từng giai đoạn.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Phúc Linh sẽ ra nhiều sản phẩm có lợi thế cạnh tranh nhất thị trường.

sản phẩm của công ty phúc linh việt nam

Trở lại trang chủ: Nhà phân phối vật liệu nội thất Phúc Linh Việt Nam

0/5 (0 Reviews)
1492
Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Quý khách hàng muốn Phúc Linh liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Để được Phúc Linh gọi lại sớm nhất, Quý khách vui lòng điền rõ nội dung tư vấn, yêu cầu, báo giá chi tiết loại sản phẩm cụ thể...